Còn đâu gương mặt Vline ngày nào, Ngọc Trinh lộ ảnh tăng cân, tròn trịa

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh tỏ ra thích thú khi khoe bức ảnh được trợ lý Thúy Kiều chụp lại trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, do dịch bệnh, Ngọc Trinh chủ yếu quanh quẩn trong nhà, thường xuyên chia sẻ lại những khoảnh khắc sinh hoạt. Mới đây, cô khoe ảnh do trợ lý chụp. Sau khi phát hiện gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa của mình, Thúy Kiều đã nhanh chóng lưu lại và gửi ngay cho "chủ tịch":"Chị ơi hôm nay mặt chị bầu bĩnh xinh lắm, ngồi yên cho em chụp. Mình ok chụp đi má, vậy tấm ảnh này có xinh không mọi người?".

Empty
Empty

Được người làm tận tình chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ mà ba mẹ của cô nàng cũng cưng chiều hết mực. Người đẹp còn được gia đình mang nhiều món ngon từ quê và tự tay được ba nấu cho ăn.

Trước đó, Ngọc Trinh đã chia sẻ lại đoạn clip được Thúy Kiều đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cô thuê cả ê kíp đẻ tổng vệ sinh nhà chục tỷ rộng lớn. Thúy Kiều phấn khích viết: "Chủ tịch thuê người làm tổng vệ sinh nhà, mình và Huệ (người giúp việc hiện tại - PV) khỏe. Mãi yêu!".

Dù đã có sẵn "nguồn nhân lực" nhưng cô nàng vẫn quyết định thuê bên ngoài chứ không để mọi người trong nhà phải vất vả. Đây cũng là điều chứng minh sự cưng chiều của Ngọc Trinh dành cho Thúy Kiều. Đặc biệt với hình những những chiếc túi tiền tỷ bày biện la liệt, chất thành đống dưới sàn nhà, nhiều cư dân mạng chỉ biết xót thay cho đống đồ hiệu.

ngoctrinh 3

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Có lần Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".