Con trai Hoài Linh ước được về Việt Nam giữa ồn ào chuyện tiền từ thiện của bố

( PHUNUTODAY ) - Thành Vinh từng lên tiếng động viên và mong bố giữ gìn sức khoẻ giữa liên hoàn biến trong thời gian gần đây.

Dù đang sinh sống và làm việc ở Mỹ nhưng con trai danh hài Hoài Linh thường xuyên chia sẻ, động viên bố nhất là giữa ồn ào về chuyện từ thiện. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thành Vinh chia sẻ: "Anh có thể mua vé bay đến nhiều vùng đất. Nhưng anh muốn hạ cánh ở Việt Nam lúc này. Cười cái cho vui lên nào".

hoailinh

Trước đó, khi con trai Hoài Linh là Thành Vinh đăng bài động viên bố thì có người vào tố NS Hoài Linh lừa đảo dưới bài đăng: "Cha lừa đảo, mong là con trai sống lương thiện cho xã hội được nhờ. Không giúp được gì cho xã hội cũng không ai trách. Làm từ thiện thì tốt nhưng cấm đi lừa đảo nha con".

Thành Vinh lập tức lên tiếng đáp trả: "Lừa bạn bao nhiêu gửi bill mình trả". Đoạn bình luận này đã diễn ra từ 1 tuần trước nhưng nay mới gây chú ý đến dân mạng.

Trước đó, khi một netizen chỉ trích thái độ im lặng của nghệ sĩ Hoài Linh, Thành Vinh cũng dứt khoát: "Có lừa gì bạn không? Có thì gửi bill (hóa đơn) mình trả. Không thì bấm nút...".

Khi bố gặp ồn ào, anh đã chia sẻ lại hình ảnh bố ân cần đưa 1 người lớn tuổi lên máy bay. Anh dành lời ngưỡng mộ cho bố: "Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần thể hiện. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con".

hoailinh 2

Không chỉ có con trai mà bạn bè, đồng nghiệp cũng lên tiếng bênh vực Hoài Linh. Như Minh Luân đã động viên nghệ sĩ Hoài Linh trước lùm xùm. Ahh đăng tải hình ảnh thân thiết cùng Hoài Linh và chia sẻ: "Muốn viết nhiều thứ lắm á nhưng thôi, để thời gian đó đến chơi với bố Hoài Linh hay hơn. Bố là tất cả, bố ơi, bố ơi!".

Trong ảnh NS Hoài Linh diện đồ giản dị, áo quần, tay chân lấm lem bùn đất. Nhìn tấm ảnh này, người hâm mộ cũng đoán ra được Minh Luân đã đến chơi với Hoài Linh đúng lúc nghệ sĩ đang làm vườn. Cư dân mạng cũng nhiệt tình để lại lời nhắn nhủ và an ủi Hoài Linh. Nhiều khán giả thêm an tâm khi thấy Hoài Linh nở nụ cười lạc quan, vui vẻ. Đồng thời, hình ảnh danh hài tay chân lấm lem khi làm vườn bên trong đền thờ tiền tỷ gây xúc động với công chúng.