Cường Đô La khéo nịnh vợ cực ngọt bằng hành động đơn giản này

08:44, Thứ bảy 29/05/2021

( PHUNUTODAY ) - "Cuồng" con nhưng Cường Đô La không quên thỉnh thoảng đăng bài thể hiện tình cảm khiến Đàm Thu Trang "mát lòng mát dạ".

Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp đôi dù không hoạt động trong showbiz nhưng nổi tiếng không kém bất cứ sao Việt nào. Mới đây, Cường Đô La khoe bình hoa trong nhà do Đàm Thu Trang tự tay cắm vơi cả sự tự hào về khả năng chăm chút trong gia đình của bà xã.

cuongdla

Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức về chung một nhà sau hôn lễ hoành tráng được tổ chức vào tháng 7/2019. Tròn 1 năm sau ngày cưới, cặp đôi chào đón con gái Suchin ra đời. 

Tiểu thư nhà "đại gia phố núi" nhiều lần khiến cộng đồng mạng ghen tị vì được bố sắm cho loạt đồ hiệu và xế tiền tỷ.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

cuongdla 2

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh