Sau Cát Phượng đến lượt Nam Thư xóa bài viết bênh vực Hoài Linh giữa tâm bão scandal

16:06, Thứ sáu 28/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Động thái lạ của nữ diễn sau khi được phát hiện đã nhanh chóng thu hút cư dân mạng vào bình luận.

Lùm xùm tiền từ thiện thiếu minh bạch của Hoài Linh gây chấn động showbiz thời gian vừa qua. Cách đây không lâu Nam Thư đã lên tiếng bảo"đàn anh" giữa tâm bão dư luận. Tuy nhiên, đến nay cư dân mạng phát hiện ra bài viết này "không cánh mà bay".

namthu

Nhiều người thắc mắc không biết nữ diễn viên đã xóa vào lúc nào hay bài viết gặp sự cố nên bỗng nhiên "bay màu". Người cho rằng Nam Thư không muốn kéo dài thị phi, động viên tinh thần "đàn anh". Điều đáng nói là bài viết bảo vệ Hoài Linh của Cát Phượng trước đó cũng đã được xóa đi.

namthu2

Trước đó, nam nghệ sĩ làm rõ sự việc: "Như lời hứa ban đầu của Linh, sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ là trao số tiền từ thiện lũ lụt cho đồng bào miền Trung thì Linh sẽ có một cái báo cáo cho quý vị. Nhưng ngày hôm nay là ngày 21/5, Linh có nhận được một vài câu hỏi cái số tiền đó đang ở đâu, đã đi làm chưa. 

Đây là lần đầu tiên Linh lên tiếng vì số tiền liên quan đến cộng đồng và cũng là lần đầu tiên Linh cảm thấy cần thiết lên tiếng. Trước hết Linh xin cảm ơn những người đã đặt ra câu hỏi này cho Linh để có cơ hội trình bày với quý vị. Linh cảm ơn các cơ quan truyền thông báo chí đã cho Linh cơ hội này để nói lên quan điểm của mình. Thưa quý vị, Hoài Linh đã chốt số tiền ngày 11/11/2020 trong tài khoản Linh đã đăng lên fanpage của mình. Số tiền đó là 13 tỷ 417 triệu đồng. Kính thưa quý vị, hiện nay tôi đã liên lạc với các địa phương để tiếp tục thực hiện công việc của mình để đến khi nào hết số tiền quý vị gửi thì thôi. Số tiền này sẽ gửi đến đúng người và đúng đối tượng. Kính thưa quý vị sau lần báo cáo này, thì Linh sẽ có một lần báo cáo nữa với đầy đủ các chứng từ khi đến trao tiền cho đồng bào. Trong đó sẽ có xác nhận của chính quyền sở tại". 

Chưa hết, NS Hoài Linh còn đưa ra loạt giấy tờ chính quyền xã, huyện, địa phương xác nhận rằng nam nghệ sĩ đã đến trao lại khoản tiền từ thiện. NS Hoài Linh chia sẻ: "Thực sự ra Linh xin nói lại tổng số tiền quý vị đã gửi vào trong tài khoản từ thiện, hiện nay cộng luôn lãi xuất và những cái chi rồi là còn lại 13 tỷ 770 triệu đồng".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh