Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo phải nhập viện vì cơn đau bùng phát

16:21, Thứ sáu 28/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Các fan của nam ca sĩ sẽ "đứng ngồi không yên" khi biết anh đã giấu mọi người các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Mới đây, "Ông hoàng nhạc Việt" bất ngờ tiết lộ lý phải hoãn buổi livestream giao lưu với khán giả trong tuần vừa rồi. Vì đến nay sức khỏe đã tốt hơn nên anh mới có đôi lời thông báo đến các fan. Thời gian gần đây chắc hẳn "Ông hoàng nhạc Việt" rất mệt mỏi vì ảnh hưởng tinh thần vi các cuộc tranh cãi.

Cụ thể, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân:

"Chuyện bây giờ mới kể! Xin gửi lời cám ơn đến các bác sĩ cùng các em điều dưỡng khác của bệnh viện đã hết lòng hết tâm lo cho Hưng trong suốt 2 tuần lễ liền tù tì cứ chạy ra chạy vào mỗi khi "nỗi đau vô tình" kia bùng phát! Cuối cùng thì cũng đã loại bỏ được của nợ đáng ghét kia ra khỏi! Cũng xin thú thật buổi livestream để hát tặng mọi người cuối tuần trước phải dừng là cũng vì nó! Hưng sẽ đền lại sau nhé!

damvinhhung2
damvinhhung1

Đấy! Khi đau ốm, nghệ sỹ cũng phải giấu và luôn ra vẻ không có gì! Vì khán giả chỉ muốn nhìn thấy mình đẹp và hát tốt thôi! Mấy chuyện này cũng không đáng để nói! Hưng viết thư này là để bày tỏ 100 phần trăm lòng cảm kích của Hưng dành cho các y bác sỹ của bệnh viện đã lo cho Hưng cực tốt như vậy! À xém quên! Cảm ơn người bạn chí tử Vũ Hà đã không ngần ngại ngồi đợi kết quả kiểm tra test Covid thật kỹ chỉ để vào thăm Hưng. Cảm ơn những người thân của Hưng".

Trước đó, Mr. Đàm chính thức lên tiếng về quá trình từ thiện của mình từ tháng 10/2020. Anh xác định sẽ làm nhà lại cho bà con theo kinh phí mình có được. Điều đó đã được anh khẳng định khi kêu gọi mọi người. Đầu tiên là đợi xác minh hộ nào nghèo nhất, bị nặng nhất rồi xin giấy phép, thủ tục xây dựng nhà. 

"Phải xây trong bối cảnh dịch bệnh tràn lan và lệnh cấm tụ tập liên tục được ban ra (mỗi lần như vậy, có lần là thời gian ít nhất từ 15 ngày, nhiều là 1 tháng) thì việc gián đoạn là không thể tránh khỏi. Chưa kể, công nhân nơm nớp lo sợ và huỷ, không nhận tiếp tục công việc nữa.

Tôi không muốn chống lệnh nhà nước để ngoan cố, tụ tập người để xây cho bằng được. Hơn nữa, ai cũng muốn giữ mạng sống cho mình và cho gia đình mình. Tôi cũng vậy thôi", anh chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh nếu chỉ chuyển khoản cho các hội đoàn để phát đều thì sẽ không đúng như nguyện vọng sửa nhà, xây nhà. Anh muốn trực tiếp cho dân nên các chương trình từ thiện trước đây, anh đều luôn có mặt tại hiện trường. Anh công bố mình đã thi công 15 căn nhà cho bà con nghèo miền Trung (Huế, Quảng Bình, Quảng Trị). Tới thời điểm hiện tại, đã hoàn thành được 3 căn nhà, mỗi căn trị giá hơn 62 triệu đồng. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh