Đàm Vĩnh Hưng cảnh cáo những người xúc phạm con trai mình, khẳng định sẽ block thẳng tay

( PHUNUTODAY ) - Anh tuyên bố sẽ block những ai có lời lẽ không hay làm "ô nhiễm" trang cá nhân của con mình.

Mới đây, trên trang cá nhân lập cho con trai là Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng đã có chia sẻ gây chú ý. Anh gửi lời cảm ơn đến những ai đã ủng hộ và yêu thương quý tử của mình và khẳng định trang Facebook này được tạp ra nhằm lưu giữ những gì tốt đẹp cho con anh: "Thư gửi đến các bà, các ông, các bác, các cô, các chú, các anh, các chị - những người đang dành cho Polo và Hưng những tình cảm rất rất trân quý! Cha con Hưng vô cùng cảm kích dù có nhiều người Hưng chưa từng gặp mặt. Rất cảm động và luôn ghi nhớ tình cảm này! Hưng chỉ mong muốn nơi đây là nơi yên bình của cha con Hưng với sự yêu thương của mọi người mà thôi".

tung-la-nguoi-gai-goc-dam-vinh-hung-lai-thay-doi-bat-ngo-khi-canh-cao-nguoi-xuc-pham-con-trai-minh-4-ngoisaovn-w1080-h1440

Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc Việt" cũng cảnh cáo những người dám động đến con mình và dùng lời thô thiển để xúc phạm cục cưng của mình rằng: "Tuy nhiên vẫn có vài thành phần nhìn có vẻ là người lớn, nhưng không hề trưởng thành, có lẽ họ chưa từng nghĩ mình được sinh ra từ cha mẹ họ hoặc trong đầu họ đang giữ một tư tưởng tuyệt tôn, tuyệt tự, vĩnh viễn không bao giờ có con cái và mãi mãi không bao giờ mong muốn được làm cha làm mẹ nên họ đã nhẫn tâm để lại những bình luận vô cùng ác độc kèm theo đó là sự vô văn hoá, vô duyên và vô ý thức. Buộc lòng Hưng phải chặn ngay những loại cầm thú này len lỏi vào trong ngôi nhà này của cha con Hưng!

tung-la-nguoi-gai-goc-dam-vinh-hung-lai-thay-doi-bat-ngo-khi-canh-cao-nguoi-xuc-pham-con-trai-minh-3-ngoisaovn-w1440-h1080

Hưng không muốn có sự đôi co, cãi vã nào trong này nên có khi Hưng phải xoá luôn tin nhắn rác rưởi của những kẻ đó, và nó đi kèm theo những bình luận bênh vực của những người tốt. Kính mong mọi người bao dung, xí xoá cho Hưng nhé, nếu mọi người tìm đọc lại comment của mình vừa lên tiếng bênh vực Hưng và Polo xong lại không thấy nữa, vì khi Hưng xoá bình luận của kẻ ác đó thì nó sẽ kéo theo những bình luận của quý vị!

Hưng cảnh báo! Hưng và ekip túc trực canh giữ ngôi nhà này sạch sẽ 24/24. Bất kỳ một ý đồ xấu xa nào hay những câu hỏi thiếu tế nhị thì sẽ bị chặn (block) ngay lập tức. Những gì có thể nói được thì Hưng đã sẵn sàng chia sẻ, những gì chưa nói thì sẽ nói trong thời gian tới, và những gì không nói thì đó là quyền riêng tư của Hưng. Mong mọi người thông cảm và thấu hiểu! Xin gửi lời biết ơn của Hưng đến những ai đã dành tình cảm cho Polo Huỳnh nhé! Trân trọng".