Trang Trần bày tỏ cảm xúc khi xem Thủy Tiên đi sao kê: "Thấy hai vợ chồng tội nghiệp ghê"

( PHUNUTODAY ) - Cựu người mẫu đã có livestream nhắc đến vợ chồng Công Vinh cũng như lời khẳng định sẽ đóng tài khoản kêu gọi.

Ngày 17.9, MXH xôn xao với livestream sao kê của vợ chồng Công Vinh tại ngân hàng. Theo đó, một số nghệ sĩ cũng theo dõi sự việc này. Mới đây, Trang Trần cũngchia sẻ đoạn clip của Thủy Tiên lên trang cá nhân và bày tỏ cảm xúc: "Đến khi xem những giây phút này thấy đau lòng quá! Học cách vô tâm là đúng nhất với chúng ta".

Bên cạnh đó, cô nói thêm: "Ối dồi, thấy sao kê á. Dù Công Vinh - Thủy Tiên sao kê cỡ nào mà người ta không thích tin thì không tin. Khổ lắm mọi người. Thấy tội nghiệp, hai vợ chồng tội nghiệp. Em chuẩn bị gỡ từng cái xích, sắp xong rồi các bác. Đây là em còn sao kê từng chương trình một vẫn còn bị vu vạ trăm tỷ. Bới lông tìm vết là chuyện bình thường".

phan-ung-cua-trang-tran-khi-xem-vo-chong-thuy-tien-di-sao-ke-264e0365

Ngoài ra, Trang Trần bức xúc vì nữ ca sĩ A. được cho là có những lời lẽ "khịa" vụ ồn ào của vợ chồng Thủy Tiên dù chưa rõ thực hư.

Cựu người mẫu bức xúc viết: "Các nghệ sĩ hát bolero tránh xa đồng nghiệp này nha! Trời đời tôi sợ nhất mấy bánh bèo giả nai. Đồng nghiệp gặp sóng gió chưa đúng sai mà bình luận kiểu vô thưởng vô phạt. Nhưng đâm sau lưng đồng nghiệp là không chấp nhận. Ca sĩ nào không có tuổi, chả có tên".

Vừa qua, Trang Trần thông báo ngưng lại tất cả hoạt động thiện nguyện vì đã hứng chịu nhiều "gạch đá". Trang Trần viết tâm thư dài bày tỏ nỗi lòng trước quyết định trên và đồng thời cũng nói rõ về lý do tung sao kê ngay thời điểm nhạy cảm này. Theo đó, Trang Trần khẳng định bản thân không phải sợ thế lực nào mà đây là việc làm thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ khi kêu gọi từ thiện.

phan-ung-cua-trang-tran-khi-xem-vo-chong-thuy-tien-di-sao-ke-f3549dd9

"Trang chính thức kêu gọi cho bếp ăn từ ngày 13/5/2021, và đến nay đã hơn 100 ngày, chúng tôi đã trải qua biết bao những vui buồn lẫn lộn. Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mói hạnh phúc đó rồi chia ly đó.

Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá", cô chia sẻ.

Chia sẻ về lý do quyết định dừng lại, "bà mẹ 1 con" bày tỏ: "Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mới hạnh phúc đó rồi chia ly đó. Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link