'Đàn bà ngực lép, to hông, mông teo bụng ỏng, cho không chả cầu': 5 nét tướng phụ nữ long đong, ít phúc

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng dưới đây là người có cuộc đời vất vả, cô quạnh.

Nhìn tướng mạo của người phụ nữ có thể đoán biết phần nào số phận của người đó. Dưới đây là những nét tướng chứng tỏ phụ nữ ít phúc, vất vả cuộc đời.

Ngũ quan không đầy đặn

Nhìn ngũ quan đoán giàu nghèo, phụ nữ sở hữu nét ngũ quan không đầy đặn khả năng nhận thức bị hạn chế, giao tiếp vụng về, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đường nét này khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền, đường tài lộc cũng khó mà phát đạt.

Eo to, không có mông

6

Phụ nữ có đặc điểm tướng mông eo này là người tính tình khó chịu, khiến cho người khác cảm thấy khó gần. Thường gặp khó khăn về vấn đề sinh nở, hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản. Tuổi trung niên thường gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính.

Eo lệch, mông lép

Người có tướng mông và eo phụ nữ này là tuýp người sống nội tâm, tính cách hay thay đổi thất thường như thời tiết, lúc nóng, lúc lạnh, rất khó đoán. Có tính cách bảo thủ, ít khi chịu tiếp thu ý kiến người khác và không bao giờ chịu nhận mình sai. Người phụ nữ này hay đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai.

Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, hôn nhân vợ chồng không thuận, do đó cuộc sống thường vất vả, khổ tâm.

Phụ nữ mũi lệch, lộ xương

7

Trong nhân tướng học một người có tướng mũi lộ xương thường là người có đường công danh gặp nhiều sóng gió. Bởi đây là nét tướng của người không thật thà, đôi khi không tự làm chủ được hành vi của mình.

Họ thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực và dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, những người này sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi.

Chân mày thấp, che mắt

Một người phụ nữ nếu như có chân mày thấp che kín mắt được xem là tướng buồn, thiếu may mắn. Đây là nét tướng cho thấy phụ nữ sẽ có cuộc sống bất ổn, khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay.

Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn.