Đàn bà phúc đức ăn ở hiền lành chồng con được hưởng lộc thường có điểm này trên mặt: Có 1 cũng đáng mừng

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường là người phúc lớn lộc nhiều ai lấy được vô cùng may mắn.

4 bộ phận càng to càng giàu có

Vòng 3 căng tròn đầy đặn

Theo tử vi học và nhân tướng học, thì những người phụ nữ có cặp mông đầy đặn, tròn trịa là người hào phóng, độ lượng, tính tình tốt bụng nên được người xung quanh vô cùng yêu mến kính nể. ĐỒng thời, trong tính cách mạnh mẽ, rất hiểu chuyện thiên hạ và có tướng phú quý nên ai lấy được sẽ vô cùng phúc khí. Đặc biệt trong cuộc sống của người này khá ổn định về vật chất, làm việc gì cũng suôn sẻ.

Bên cạnh đó, những người này còn vô cùng khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, mông là bảo bối, có thể giữ của cải, tụ tài. Đây còn là tướng phụ nữ vượng phu ích tử, biết chiều chồng và dễ sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh. Bởi vậy, những người phụ nữ có vòng 3 căng tròn đầy đặn luôn là người có nhiều phúc khí được chồng con yêu quý. Đồng thời, những người này số mệnh may mắn vượng phu ích tử ai lấy được sẽ cực kỳ quý.

Vì vậy, sau khi kết hôn, họ độc lập về tài chính, cuộc sống tình cảm thuận buồm xuôi gió, càng về sau càng tốt.

tuong phu nu giau co

Cặp môi đầy đặn

Trong nhân tướng học những người phụ nữ nếu có cặp môi đầy đặn là người phúc đức và tuổi thọ rất cao. Ngược lại thì những người phụ nữ nếu có cặp môi quá mỏng quá nhỏ, người này dễ làm việc vất vả, chạy đôn chạy đáo trong suốt cuộc đời. Và những người này thường không trung thực trong tính cách. 

Trong tính cách thì những người phụ nữ khi có cặp môi đầy đặn thì thường là người thông minh, giàu nghị lực lại khéo léo trong việc chăm sóc gia đình, có thể giúp đỡ chồng trong việc phát triển sự nghiệp. Do vậy, trong gia đình tương đối ổn định, sung sướng, giàu sang phú quý.

Đặc biệt thì sự nghiệp của người phụ nữ này cũng tương đối vững chắc, từ trẻ đã có số an nhàn, có quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng giàu có phát tài. Đồng thời, những người này chỉ cần nỗ lực hết mình thì họ hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ nghề nghiệp trong đời.

tuong phu nu hau van sung tuc

Phụ nữ tướng cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học phần lớn những người phụ nữ sở hữu tướng cằm đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt là người có quý tướng vượng phu ích tử. Trong cuộc sống và theo tử vi học thì độ dày của môi tỷ lệ thuận với phúc khí của một người phụ nữ. Bên cạnh đó, những người có đôi môi như vậy thường có tính cách bao dung, giàu lòng vị tha, và được những người xung quanh yêu mến.

Đồng thời người có tướng cằm đầy đặn là tướng vượng phụ ích tử và những người phụ nữ này cũng mang mệnh phú quý, đi đâu cũng được quý nhân trợ giúp. Những người phụ nữ này khi ở nhà, được hưởng phúc của cha mẹ, sau khi kết hôn cũng sẽ được hưởng phúc nên cuộc sống vô cùng viên mãn, cũng là người phụ nữ có phúc nhất trong gia đình. Họ cũng là những người biết tích cóp, giữ được của cải, nên càng về hậu vận càng vương giả. Khi người đàn ông lấy được kiểu phụ nữ này làm vợ là vô cùng phúc đức

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

TAGS: