10 điểm ở bàn chân thể hiện quý tướng, càng già càng giàu, có 1 điểm cũng đủ may mắn tiền tiêu rủng rỉnh

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học nếu phụ nữ có những nét sau ở bàn chân thì là tướng mệnh quý nhân vô cùng phú quý

Bàn chân phụ nữ là nơi thể hiện sức khỏe và cũng là nơi thể hiện vận mệnh của họ. Nếu bạn có những nét sau ở bàn chân thì xin chúc mừng đó là tướng quý nhân được Thần Phật gia hộ che chở. 

Nốt ruồi trên bàn chân

Những người có nốt ruồi ở cả 2 bàn chân thì là người phú quý, có sao tốt phù hộ, đi đâu cũng gặp quý nhân. Những người này từ nhỏ đã có cuộc sống sung túc được yêu thương. Họ cũng là những người phụ nữ khéo léo thông minh, làm việc gì cũng nhanh nhẹn dễ thành công. Những người có nốt ruồi trên cả hai bàn chân là người phú quý, sống ngay thẳng, không gian xảo nên được thần phật độ trì. Những người này cũng là người con hiếu thảo, tạo thêm phúc đức cho cha mẹ. 

Ngón chân trỏ là ngón dài nhất

Nếu bàn chân của phụ nữ mà có ngón trỏ dài nhất thì cuộc sống luôn suôn sẻ, công việc tốt, sự nghiệp thăng tiến nhanh, tiền bạc rủng rỉnh. Họ sống an nhàn và thảnh thơi, dù không giàu nứt đố đổ vách thì họ cũng không phải lo thiếu về tiền. Những người có dáng chân này là người tự chủ, sống mạnh mẽ và không thích dựa dẫm vào chồng. Họ là người tự mình vươn lên và mạnh ẽm không khác gì nam nhân. Họ sống đời tự do và bản lĩnh, không dựa dẫm con cái cũng như những người khác. 

tuong-chan-phu-nu-cang-gia-cang-giau

Bàn chân dày, nhiều thịt

Bàn chân dày nhiều thịt chứng tỏ phụ nữ may mắn và phúc tướng. Những người này luôn tạo được sự tin cậy cho người khác, họ có cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Những người này thường rất nhanh thăng quan tiến chức và cuộc sống của họ thảnh thơi. Đặc biệt phụ nữ mang tướng chân này tuy lúc bé khá vất vả nhưng càng về sau càng may mắn, lúc nhỏ chịu bất hạnh bao nhiêu thì lớn lên càng sung sướng bấy nhiêu, được người thân giúp đỡ, chồng yêu chiều, đông con.

Mười ngón chân tròn, móng chân nhẵn bóng

Phụ nữ mà có 10 ngón chân tròn trịa, ngón chân nhẵn bóng thì là người khỏe mạnh và rất may mắn. Họ cũng là những người phụ nữ bao dung, phúc hậu, họ tràn đầy năng lượng nên luô khiến người khác yêu mến dễ chịu khi gặp gỡ giao tiếp. Những người có tướng bàn chân này có phúc khí tốt, chồng con được nhờ lây. Vì trí tuệ hơn người tính tình lại tốt nên họ thường là người có vị trí cao trong xã hội. Họ cũng là những người vợ tốt, mẹ hiền. Người phụ nữ này tạo dựng một gia đình nhiều thế hệ vũng mạnh giàu sang nền nếp và biết yêu thương. 

Gót chân to và lộ rõ

Theo nhân tướng học, gót chân tượng trưng cho phong cách, nền tảng của một con người. Gót chân to và lộ rõ, hồng hào, không nứt nẻ được gọi là biểu tượng của phúc khí. Phụ nữ có gót chân này là người may mắn, tiền bạc đủ đầy sống trong nhung lụa. Họ cũng là người khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. 

Những người này càng về già cuộc sống càng viên mãn, thảnh thơi. Họ cũng là người vợ người mẹ tốt mang phúc đức cho gia đình. 

Lòng bàn chân lõm sâu

Lòng bàn chân lõm sâu là người không khoe khoang, có nhiều của cải. Họ quyền quý nhưng kín tiếng. Đây là những người sống rất điềm đạm và chỉn chu. Họ không thiếu tiền nhưng lại rất khiêm tốn và luôn thể hiện là người tốt lành, đơn giản. Những người này vừa có tài vừa giàu phúc đức. Họ thường gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Họ cũng là những người có địa vị quyền cao chức trọng. Lòng bàn chân lõm càng sâu thì càng phú quý thịnh vượng. Những người phụ nữ này cũng rất có tài quản lý tài chính hỗ trợ chồng làm ăn.

lom-ban-chan-phu-quy

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi đen ở lòng bàn chân là biểu tượng của sự giàu có, ăn nên làm ra. Nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì còn là người vượng phu ích tử và sống giàu sang phú quý, là người luôn được quý nhân che chở. Những người này biết tạo dựng một gia đình hạnh phúc, chồng con yên tâm vì sự chu toàn của họ. 

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân thể hiện người phụ nữ đó là người có mệnh quý nhân phú quý giàu sang, cả đời không lo cơm ăn áo mặc. Những người này cũng có tài hùng biện, linh hoạt trong đối nhân xử thế, luôn có uy quyền trước đám đông. Họ là một nhân tài trong tổ chức nên thường được cất nhắc trọng dụng. 

Có xoáy ở lòng bàn chân

Nếu phụ nữ mà có xoáy ở lòng bàn chân thì họ là người dễ đạt được thành tích lớn trong sự nghiệp, công danh rộng mở có tài và làm ăn lớn. Họ cũng là người có mệnh nổi tiếng nên khi làm công việc liên quan tới công chúng truyền thông họ sẽ nhanh được biết đến và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Bàn chân có lông mềm

Bàn chân mà có lông mềm và bàn chân mỏng thì họ gặp nhiều tài lộc và số phận may mắn. Họ gặp được sự trợ giúp từ nhiều người nên công danh sự nghiệp rất thuận lợi. Những người này cả đời không phải lo và tiền bạc, họ còn được xem là người có phúc lộc nhiều kiếp tích lại. Họ cũng là người có gu thẩm mỹ cao, tài nấu nướng và khéo léo nên rất được lòng mọi người xung quanh. 

Những người phụ nữ này nếu được giao cho những việc lớn thì họ cũng làm không kém gì nam giới và có khi còn thành công hơn. Họ là người có khát vọng và hoài bão lớn lao. 

*thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn