Dàn mỹ nhân đình đám lấn sân catwalk: Lisa BLACKPINK gây sốt, Phạm Băng Băng khí chất ngời ngời

( PHUNUTODAY ) - Việc các ngôi sao được mời tham gia catwalk trở thành chủ đề bàn tán.

Cardi B 

Tại show diễn Pre-Fall 2024 của Balenciaga tại Los Angeles, nữ rapper bất ngờ xuất hiện trên sàn runway trình diễn một look bao gồm áo khoác lông màu xanh coban vô cùng nổi bật và quần tất đen. Đặc biệt trong khoảnh khắc kết thúc show diễn, khi dàn mẫu bước ra chào kết, Cardi B bất ngờ bỏ hàng, rẽ qua hàng ghế khách mời và... mất hút. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ lời giải thích nào cho "màn kết show lạ lùng" này. 

catwalk1

Paris Hilton 

Tại Paris Fashion Week mùa Spring/Summer 2024 vừa qua, Paris Hilton đã có một màn xuất hiện đầy bất ngờ. Bức ảnh cô diện đồ Versace đã thu về cho "nữ hoàng Y2K" những lời khen có cánh, màn trình diễn của Paris Hilton tại show diễn của Mugler nhận về nhiều những ý kiến trái chiều. Phần đông cho rằng bước đi của cô không vững, cách bắt nhịp chưa chuẩn, cử động tay cũng cứng.

catwalk2

Phạm Băng Băng

Tại Spring/Summer 2024 của Mugler vừa qua, Phạm Băng Băng đã được Giám đốc sáng tạo của thương hiệu là Casey Cadwallader ưu ái mời tham gia catwalk với vị trí vedette. Phần đông khán giả cho rằng, thần thái sắc lạnh, mạnh mẽ và quyền lực của mỹ nhân họ Phạm là "miễn chê". 

catwalk4

Tuy nhiên, khi đảm nhiệm vị trí vedette catwalk đôi cùng Anok Yai, Phạm Băng Băng lại hoàn toàn bị lấn lướt. Nhiều netizen nhận xét tay của người đẹp họ Phạm có phần "vung vẩy" thiếu tự nhiên.

Kim Kardashian

Trong show diễn Haute Couture Fall 2022 của Balenciaga, Kim Kardashian đã vinh dự được mời tham gia catwalk. Cô diện đồ bó sát kết hợp cùng đôi Pantaboots, Kim đã mang tới một màn catwalk bị đánh giá là "vô hồn". Khoảnh khắc này khiến cô nhận về nhiều phản ứng tiêu cực cho màn "debut làm mẫu" lần này. 

catwalk5

Lisa 

Lisa từng gây bão truyền thông khi trở thành người mẫu catwalk cho bộ sưu tập Fall/Winter 2022 của CELINE. Cô nàng mặc áo da biker, chân váy mini và boots da đồng bộ. Phần đông cho rằng cô nàng đã có một màn trình diễn khá ổn đối với một người mẫu tay ngang. Đặc biệt, thần thái sắc lạnh cũng những sải bước catwalk nhanh và đúng nhịp đã khiến cho màn "debut" sàn runway của Lisa nhận cơn mưa lời khen. 

catwalk6