Đàn ông ngoại tình và 3 sự thật mà phụ nữ phải nắm kỹ

( PHUNUTODAY ) - Khi ngoại tình đàn ông thừa biết mọi chuyện rồi sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nhưng họ vẫn muốn cùng nhân tình trải qua những cảm xúc vụng trộm đó. Đàn ông khi ngoại tình sẽ bán rẻ hạnh phúc gia đình, gạt vợ con sang một bên.

1. Đàn ông lúc đầu ngoại tình vì 'chiếc giường' nhưng sau đó lại nảy sinh tình cảm với nhân tình

Đàn ông ngoại tình lý do được đưa ra đó chính là do cuộc sống xô bồ, gánh nặng cơm áo, gạo tiền khiến vợ chồng thường xuyên cãi nhau, xa cách nhau. Người đàn ông cảm thấy cô đơn và bắt đầu muốn ra ngoài tìm một thứ gì đó để khỏa lấp những trống trải của mình.

Và thế là họ ngoại tình, ban đầu đàn ông chỉ để giải quyết nhu cầu của mình, nhưng rồi ở cạnh cô bồ thì anh ta lại tìm thấy những điểm chung. Nhất là cô bồ lúc nào ngọt ngào chứ không cằn nhằn như vợ nên đàn ông khao khát có được nhân tình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Đàn ông ngoại tình vì thương người phụ nữ khác thật lòng

Một sự thật đó là không phải người đàn ông tìm đến nhân tình cũng vì tình dục mà còn vì tình yêu. Lúc chồng ngoại tình vợ thường nghĩ do kẻ thứ 3 bỏ bùa mê thuốc lú để quyến rũ chồng mình nhưng sự thật không phải.

Có những người đàn ông khi kết hôn chỉ vì muốn làm hài lòng bố mẹ, gia đình nên chọn cách cưới đại một người phụ nữ. Cho đến khi họ tìm được một người đàn bà khác thật sự yêu mình và mình cũng yêu họ nên quay ra 'bỏ cơm nhà để ăn cơm đường''.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Đàn ông sẵn sàng làm vợ tổn thương để bảo vệ nhân tình

Khi ngoại tình đàn ông thừa biết mọi chuyện rồi sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nhưng họ vẫn muốn cùng nhân tình trải qua những cảm xúc vụng trộm đó. Đàn ông khi ngoại tình sẽ bán rẻ hạnh phúc gia đình, gạt vợ con sang một bên. Với họ vợ con chỉ là trách nhiệm còn bồ mới là tình yêu.

Thế nên khi bị vợ phát hiện đàn ông sẵn sàng bảo vệ nhân tình bởi họ cảm thấy thương cảm cho cô bồ khi chịu cảnh vợ đánh đập, xúc phạm.