Đàn ông tệ hơn cả ngoại tình là vô tư làm 3 việc này với vợ của mình

( PHUNUTODAY ) - Tệ hơn cả chính là dù ở bên vợ, nhưng họ lại chẳng thèm đối xử tốt, chẳng thèm nhún nhường vợ. Lúc nào coi thiên hạ hơn vợ. Kiểu đàn ông này chỉ khiến phụ nữ rơi nước mắt mà thôi.

Ra ngoài chiều cả thiên hạ nhưng về nhà không bao giờ nhường nhịn vợ

Một người đàn ông tồi nhất chính là lúc phớt lờ vợ và cố gắng làm hài lòng cả thiên hạ. Đối với kiểu người này thì ra ngoài xã hội lúc nào họ cố gắng khiến mình hoàn hảo nhất. Nhưng chỉ có khi về nhà thì người vợ mới thấy được bộ mặt giả tạo của chồng.

Tệ hơn cả chính là dù ở bên vợ, nhưng họ lại chẳng thèm đối xử tốt, chẳng thèm nhún nhường vợ. Lúc nào coi thiên hạ hơn vợ. Kiểu đàn ông này chỉ khiến phụ nữ rơi nước mắt mà thôi.

Ghen tuông mù quáng, trẻ con

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người ta vẫn nói, chỉ có yêu thật lòng thì đàn ông mới ghen. Nhưng việc ghen tuông của người đàn ông trưởng tháng khác kiểu đàn ông trẻ con. Yêu phải kiểu đàn ông ghen tuông mù quáng thì chẳng những phụ nữ bất hạnh mà còn tinh thần mệt mỏi.

Lâu dần sẽ khiến cả hai xa cách, chẳng mấy chốc mâu thuẫn rồi rời xa nhau mà thôi.

Sẵn sàng đổ mọi lỗi lầm cho vợ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong cuộc sống hôn nhân thì chắc chắn ít nhiều sẽ có những mâu thuẫn xảy ra. Điều quan trọng hơn cả là cuộc tranh luận không phải ai thua, ai thắng mà sau cùng ai mới là người nhận lỗi.

Tất nhiên thì ai sai người đó phải nhận lỗi. Nhưng nếu người đàn ông thật lòng yêu vợ họ sẽ chọn cách nhận lỗi trước. Họ không quan tâm ai đúng ai sai mà chỉ quan tâm người phụ nữ của mình có tổn thương hay là không mà thôi.