Đăng ảnh mâm cơm chê chồng hạch sách "tiền ít đòi ăn sang xịn", cô vợ bị chị em mắng nhiếc vì điều này

( PHUNUTODAY ) - "Các mẹ xem, thế này còn chê nữa thì cho nhịn luôn không? Nấu cho mà ăn còn kén, thích mâm cơm đẹp mắt như nhà người ta. Gớm, tiền ít đòi sang xịn. Đừng có lấy chồng mọi người ạ, mệt xác lắm chứ chả sướng gì đâu."

Sự tình bắt đầu từ việc anh chồng của chị này chê mâm cơm không được đẹp như nhà người ta nên chị vợ đã không tiếc lời mắng nhiếc: "Các mẹ xem, thế này còn chê nữa thì cho nhịn luôn không? Nấu cho mà ăn còn kén, thích mâm cơm đẹp mắt như nhà người ta. Gớm, tiền ít đòi sang xịn. Đừng có lấy chồng mọi người ạ, mệt xác lắm chứ chả sướng gì đâu."

Cứ tưởng mọi người sẽ chung nỗi bức xúc với mình và quay sang chỉ trích anh chồng nhưng không. Nhìn mâm cơm mà cô vợ trẻ này đăng tải thì chẳng ai khen nổi. Dù không phải quá đạm bạc cho khẩu phần ăn gồm 2 người nhưng cách chế biến và bày biện của chị vợ có phần hơi vụng về.

"Ha ha, gặp phải ai kĩ tính thì chê mâm cơm này là đúng rồi."

"Không chê mới lạ đấy, sườn làm chưa tới, khoai cũng nấu chua ngọt à?"

"Khiếp, bức xúc gì mà lên mắng chồng như hát hay. Nói năng như thế muốn chồng nó nhẹ nhàng cũng đâu có được. Bởi vậy cứ kêu chồng, phải xem cả cô vợ thế nào nữa."

"Mâm cơm này em thấy có đẹp đâu. Sao sườn xào chua ngọt lại nấu chung với khoai tây à?"

"Bản thân em thấy cứ kì cục sao đó. Sườn xào chua ngọt theo em thế kia là cũng chưa tới. Vàng thêm, có thể cho thêm chút sốt cà chua phía trên cho hấp dẫn. "

"Đu đủ tráng miệng kia mà cắt miếng vừa ăn rồi bỏ ra đĩa có phải đẹp hơn rồi không? Cho ra cái tô nhựa nhìn mất cảm tình."

photo-0-1553935079251424505459

"Khiếp, ăn nói như phường chợ búa, chanh chua, ghê gớm. Chị nói cho em biết, chẳng cần nhiều tiền đâu, em bày sườn và khoai riêng ra 2 cái đĩa. Đu đủ xếp gọn lại, cũng bỏ ra đĩa luôn, nhìn tổng thể mâm cơm đã khác rồi nhé. Nhìn mọi thứ chồng chéo lên thế kia có chướng mắt không? Chồng nó góp ý cũng có sai đâu mà sồn sồn lên mắng nó thế? Em mà là con dâu chị còn lâu mới cho ra ở riêng, uốn nắn tới thành thạo thì thôi."

"Quả này mà sống với mẹ chồng thì 3 ngày 1 trận nhẹ, 5 ngày 1 trận nặng đấy."

"Chị ơi, 1 số anh chồng khó tính lắm. Chẳng lẽ lúc yêu chị không nấu cho ăn bao giờ, không hiểu tính cách ra sao à?"

Mới đây, một cô vợ trẻ đăng tải hình ảnh mâm cơm chồng mình chuẩn bị với giọng điệu khá tự hào: "Có mom nào ở đây được chồng nấu cơm cho như thế này chưa ạ? Chồng em đúng kiểu công tử ấy, không phải làm việc nhà, bếp núc gì đâu. Nhưng từ khi lấy vợ, ra sống riêng em cũng rèn cho đâu ra đấy. Từ ông chồng chỉ biết luộc trứng, luộc rau giờ cũng làm được mâm cơm ra trò rồi đây này."

Đi kèm theo đó là bức ảnh mâm cơm đơn giản nhưng khá bắt mắt. Nhiều người lập tức lên tiếng khen ngợi cả hai:

photo-1-1554036403122271595202

"Giỏi quá, của chồng công vợ đúng rồi."

"Thế là đảm đang lắm rồi."

"Hi hi, sướng nhất mom rồi."

"Lấy chồng chẳng mong gì hơn là biết phụ giúp vợ."

"Đậu phụ tắm mỡ hành à, ha ha."

"Đàn ông không phải đảm là sướng, sướng nhất là người dù không biết việc vẫn vì mình mà thay đổi."

"Mâm cơm đơn giản mà ngon thế. Tốn cơm."

"Không biết làm gì mà giờ khéo tay thế, vợ giỏi dạy chồng hay, hi hi."

"Em nhìn mâm cơm này rất có cảm tình nhé. Cứ kiểu hài hòa, bắt mắt sao ấy. Món ăn tuy bình dân nhưng toàn tốn cơm."

Tuy nhiên, sau hàng loạt lời khen ngợi dồn dập thì cũng có người nhìn kĩ lên tô canh và phát hiện ra có vật thể lạ, hốt hoảng hỏi:

"Trời, cái gì trên tô canh thế kia?"

"Sao như con sâu vậy?"

"Eo ôi, lại còn ở trên cùng, thấy hay không mà không bỏ đi vậy?"