Đang chơi trốn tìm, em bé bất ngờ đứng bên luống hoa rồi làm hành động khiến người mẹ bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Nhìn em bé giơ 2 tay lên bên cạnh luống hoa tulip trong lúc đang trốn tìm với mẹ mà ai cũng tò mò.

Trẻ con rất hiếu động, đôi khi chúng có những hành động vô cùng hồn nhiên khiến người lớn cũng phải bật cười.

Mới đây, hình ảnh một em bé đã tạo hình bông hoa trong lúc chơi trốn tìm với mẹ đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Chơi trốn tìm với con gái, lúc tìm thấy thì nó đang tạo hình thế này”.

Bài chia sẻ trên mạng xã hội.

Bài chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, trong lúc chơi trốn tìm với mẹ của mình thì em bé này đứng bên cạnh luống tulip rồi tạo hình y như một bông hoa. Hóa ra, em bé nghĩ mình làm như vậy sẽ giống bông hoa và mẹ không thể tìm thấy.

Sự đáng yêu và hồn nhiên của em bé khiến mọi người không thể không bật cười. Đa phần mọi người đều thích thú với hành động của em bé này.

"Sao mà có thể nghĩ ra cách trốn đáng yêu thế không biết."

"Đáng yêu không tả được."

Sau khi bức ảnh được chia sẻ rộng rãi thì dân mạng đã phát hiện ra rằng, đây là bức ảnh từng "gây sốt" trên mạng xã hội Twitter hồi cuối tháng 3 năm nay. Em bé trong ảnh là một bé trai đến từ Nhật Bản. 

Hình ảnh này từng khiến dân mạng

Hình ảnh này từng khiến dân mạng "phát sốt" trước đó.

Đặc biệt, phụ huynh của em bé còn cho biết, khi nhìn thấy con đang tạo hình bông hoa thì người này đã giả vờ như không tìm thấy. Và sau một hồi tìm kiếm, người này mới kêu lên: “Nơi này có một bông hoa dễ thương mà tôi chưa từng nhìn thấy” rồi đến chỗ con trai.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-choi-tron-tim-em-be-bat-ngo-dung-ben-luong-hoa-roi-lam-hanh-dong-khien-nguoi-me-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh