Đang tổ chức tiệc cưới, cô dâu bị chồng cũ chém nhập viện

( PHUNUTODAY ) - Sáng 15/5, chị Cao Thị La đã xin bác sĩ về nhà để tiếp tục làm lễ cưới, sau đó tiếp tục quay trở lại bệnh viện điều trị vết thương.

Tiệc cưới của chị La. Ảnh: báo Zing.

Tiệc cưới của chị La. Ảnh: báo Zing.

Tối 14/5, chị Cao Thị La (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) đang cùng chú rể đãi tiệc "nhóm họ" tại nhà. Chồng cũ của chị La (đã ly hôn 6 năm) là Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ địa phương) cầm dao xông vào nơi mọi người đang ăn uống và chém chị La. Cô dâu bị chồng cũ chém 3 nhát vào vai nên phải nhập viện.

Cậu của chị La là ông Dương Văn Hòa (51 tuổi) chạy đến can ngăn đã bị Nhên chém nhiều nhát vào đầu. Anh Liêu Len và Cao Văn Liền (em chị La) cũng bị nghi can chém trọng thương.

Ngày 15/5, thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết trên báo Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an H.Trần Đề đang điều tra, làm rõ nghi can chém cô dâu và 3 người thân của cô dâu bị thương. Công an đã làm việc với nghi can, là chồng cũ của cô dâu và khi cần thiết sẽ ra quyết định tạm giữ.

Theo Một thế giới, sáng 15/5, chị Cao Thị La đã xin bác sĩ về nhà để tiếp tục làm lễ cưới, sau đó tiếp tục quay trở lại bệnh viện điều trị vết thương. Sau khi sự việc xảy ra, nghi phạm Nhên không bị công an tạm giữ. Người nhà của nạn nhân lo sợ cho rằng: “Chúng tôi sợ anh này sẽ quay lại chém mọi người nữa”.

Được biết, chị La và chồng cũ đã ly hôn 6 năm. Nhên hiện đang sống cùng tại địa phương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-to-chuc-tiec-cuoi-co-dau-bi-chong-cu-chem-nhap-vien-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê