Danh tính Á hậu Việt Nam chia tay bạn trai, nhận cái kết bất ngờ vì "chảnh"

( PHUNUTODAY ) - Cô gái này đã chia tay bạn trai và hy vọng sẽ có một chàng trai khác lấp đầy chân thành vào trái tim trống rỗng của cô.

Quản Hân, tên đầy đủ là Quản Trần Gia Hân, sinh năm 1997 tại Đồng Nai vừa gây chú ý khi tham dự chương trình "Người ấy là ai". Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Peace Vietnam 2022 và giải Á quân Gương mặt truyền hình.

Empty

Quản Hân cho biết, cô đến với chương trình khi đã chia tay bạn trai và hy vọng sẽ có một chàng trai lấp đầy chân thành vào trái tim trống rỗng của người con gái. Khi được hỏi lý do "đường ai nấy đi", Quản Hân chia sẻ: “Bất kỳ chuyện gì bạn ấy cũng có thể nhịn vì nghĩ có thể thích nghi được cuộc sống của em. Cho đến một ngày, chúng tôi cãi nhau vì một câu chuyện nhỏ, đó chính là giọt nước tràn ly. Bạn ấy nói với tôi là chúng ta không hợp nhau”.

Sau cuộc tình đó, Quản Hân mới nhận ra rằng cô cũng đang có khuyết điểm lớn khi chưa tôn trọng đối phương. Nàng Á hậu thừa nhận chưa bao giờ nghĩ rằng bạn trai sẽ bỏ đi và cuối cùng cô đã rút ra một bài học rất lớn là phải biết thể hiện cảm xúc của mình. Đến tận bây giờ, Quản Hân vẫn luôn cảm thấy tiếc nuối dù níu kéo nhiều nhưng đã quá muộn để hàn gắn lại với nhau.

Empty

Động viên Quản Hân, Trấn Thành bày tỏ: "Không có gì xảy ra theo quỹ đạo em vẽ sẵn đâu, khi em bắt người ta vào chế độ yêu em nhiều hơn, người ta sẽ phải chủ động đến với em bằng mọi cách, không thì sẽ thôi luôn. Nó là tiền đề làm cho em không trân trọng một người, thói quen nhỏ được lặp đi lặp lại sẽ ra biến cố, đó là lúc người ta bỏ em ra đi".

Quản Hân tốt nghiệp thủ khoa ngành diễn viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như Những ngôi nhà trong hẻm, Trong vòng xoáy tội ác, Hoa sơn trà, Mặt nạ không hoa văn, Lá Tarot định mệnh, Em là người anh thích...

Quản Hân từng là Á khoa đầu vào năm 2016 và tốt nghiệp loại giỏi, là thủ khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM năm 2020. Cô đang đảm nhận vai trò là người dẫn chương trình và giáo viên dạy kỹ năng cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó, Quản Hân còn đoạt Top 5 Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM 2016, Top 5 Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên TP.HCM 2017 do Nhà Văn hóa Sinh viên tổ chức. Ngoài ra, người đẹp cũng từng tham gia một số dự án phim chiếu mạng.