Đi làm về, con trai bất ngờ phát hiện mẹ tử vong trong nhà, nhiều tài sản bỗng dưng biến mất

( PHUNUTODAY ) - Vừa đi làm tối về, thanh niên bất ngờ phát hiện mẹ tử vong với nhiều thương tích trên đầu.

Khuya 29/5, các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng Công an quận Thủ Đức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ giết người xảy ra tại 1 căn nhà trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị T (60 tuổi). Hiện trường xảy ra vụ việc là trong nhà bà này thuộc hẻm số 520 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

Rất đông người dân theo dõi công an làm việc.

Rất đông người dân theo dõi công an làm việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h30 cùng ngày, sau giờ làm, con trai của bà T. trở về nhà nhưng không thấy mẹ đâu nên gọi và tìm kiếm.

Vừa xuống nhà bếp, anh phát hiện người mẹ nằm gục dưới bếp với nhiều vết máu. Hoảng sợ, anh hô hoán cho người dân địa phương.

Nghe tiếng kêu, nhiều người dân xung quanh chạy đến kiểm tra thì phát hiện bà T. đã chết, người có vết thương, nhiều tài sản có giá trị trên người nạn nhân cũng biến mất nên báo công an.

Nhận tin báo, công an quận Thủ Đức phối hợp cùng phòng nghiệp vụ công an TPHCM có mặt phong tỏa hiện trường, trích xuất camera khu vực xung quanh để điều tra vụ việc.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/di-lam-ve-con-trai-bat-ngo-phat-hien-me-tu-vong-trong-nha-nhieu-tai-san-bong-dung-bien-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh