Địch Lệ Nhiệt Ba dù xinh đẹp bao nhiêu vẫn thiếu khí chất khi không có món đồ này

( PHUNUTODAY ) - Đây là yếu tố góp công không ít để tạo nên khí chất vương giả của Địch Lệ Nhiệt Ba trong các sự kiện.

Trong showbiz Hoa Ngữ không thiếu mỹ nhân khiến cho dân tình rung động mỗi lần xuất hiện. Nhưng mỹ nhân có khí chất khiến người ta mới nhìn đã không thể quên thì không nhiều, trong đó phải kể đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô là điển hình của mỹ nhân vừa có sắc vừa có chất, luôn có những vẻ đẹp kinh diễm làm nao lòng người.

Nhắc đến cô, người ta thấy ngay một bầu trời sang chảnh. Thần thái đặc biệt nhất của mỹ nhân Tân Cương chính là khí thế vương giả, xa hoa nhưng nói đi phải nói lại, khí chất chanh sả này của cô phụ thuộc rất lớn vào một món phụ kiện. Tưởng chừng chỉ xuất hiện với bộ váy kiêu sa là đủ, nào ngờ thiếu đi một món đồ thì phong cách cũng nhạt nhòa đi theo. 

Empty

Về trang phục hay kiểu tóc, makeup thì cả 2 bên không có chênh lệch nhiều, cả hai đều giúp Nhiệt Ba khoe được ưu điểm hình thể. Nhưng bức ảnh bên trái cho chúng ta cảm giác quyền lực, vương giả còn bức còn lại thì không. Chính là vì một bên thiếu đi món trang sức tỏa sáng. 

Empty

Khi đeo lên mình những bộ trang sức đá quý cầu kỳ, to bản, khí chất vương giả của Địch Lệ Nhiệt Ba tăng ngùn ngụt. Nếu theo dõi cô, chắc chắn bạn sẽ biết đến lần đội vương miện dự show được tung hô năm nào. Ngoài ra, mẫu khuyên tai dáng dài kiểu cách làm từ nhung hay tua rua cũng là vũ khí lợi hại để làm bật lên khí chất đài các, cao ngạo của cô nàng.

Empty

Nhiệt Ba tối giản không đeo phụ kiện hay chỉ dùng những mẫu khuyên tai không mấy đặc sắc, dù hình tượng đẹp vẫn còn. Nhìn chung thần thái vương giả của một vị tiểu thư nhà tài phiệt không còn đậm đà là bao. 

Empty

May mắn là nhan sắc của Nhiệt Ba chính là thứ giúp cô luôn nổi bật trên thảm đỏ. Đeo trang sức nặng nề đôi khi cũng khiến cô khó tạo dáng. Hơn nữa, ở nhiều sự kiện giao lưu gần gũi thì hình tượng dễ thương, trong sáng sẽ ăn điểm hơn cho nên cô dạo gần đây cũng hạn chế chọn đeo trang sức to bản.