Cẩm Ly tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại, lên tiếng về tin đồn giải nghệ

10:57, Thứ sáu 26/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, ca sĩ Cẩm Ly đã đã có những chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình cũng như nói về tin đồn giải nghệ. Cô cho biết, hiện tại cô đang bị bệnh xoang hoành hành, làm cho không chỉ sức khỏe mà giọng hát cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Vì sức khỏe không tốt nên cô không thể tham gia được vào các hoạt động phòng chống dịch khiến cô khá buồn. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Ly thấy rất ngưỡng mộ các bạn tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch. Ly tin rằng các bạn ấy cũng sẽ tự hào về bản thân khi tuổi trẻ của mình có thể giúp ích một phần cho xã hội, và họ sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn". Tuy không thể tham gia công tác thiện nguyện cùng anh chị em nghệ sĩ nhưng nữ ca sĩ vẫn gửi đi những phần quà là các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói hay khẩu trang y tế đến các quận đoàn trên địa bàn thành phố.

camly

Thời gian gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Cô tiết lộ bản thân chưa có kế hoạch cho việc "nghỉ hưu": "Ly chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian Ly bị bệnh Ly ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của Ly đã hồi phục thì Ly cũng đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát".

Là một trong những ca sĩ đời đầu của showbiz Việt, Cẩm Ly cho đến nay vẫn giữ được sức hút của bản thân. Cách đây không lâu. Cẩm Ly đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình. Cẩm Ly cho biết, cô là người một khi đã lên sân khấu là chỉ biết hát mà quên hết tất cả, nên nhiều khi rơi vào những tình huống khá liều lĩnh.

cam-ly 2

Cô nói: "Đi hát nhiều năm, đến giờ tôi cũng có tuổi nên nhiều khi lên sân khấu quên mất cả bài hát. Lúc đó, tôi chỉ hát theo tinh thần của bài nhạc chứ quên hết chẳng nhớ gì. Cảm giác này giống như hồi xưa, khi tôi mang bầu được 4 tháng nhưng phải đi quay nguyên một chương trình từ sáng đến 12 giờ đêm. Khán giả nào xem thì còn nhớ tôi song ca cùng Vân Quang Long bài Nợ duyên. 

Tôi phải mang guốc cao vút rồi nhảy liên tục mà quên bẵng đi mình đang có bầu. Lúc đó, tôi còn trẻ nên không để ý gì. Tới giờ coi lại, tôi mới thấy hồi xưa mình quá liều. Nói chung, cứ hễ lên sân khấu là tôi chỉ tập trung vào hát mà quên đi hết mọi thứ".

Chia sẻ về lý do ít nhận show, Cẩm Ly nói: "Ca sĩ chúng tôi ai cũng vậy. Thời gian đầu, đứa nào cũng đi hát vì ham, chỉ đợi người ta mời show nhiều là mừng rỡ chứ làm gì có chuyện từ chối show. Chính vì thế nên tôi tự bào mòn sức khỏe của mình, tới mức chịu không nổi nữa. Sau này có gia đình, tôi hạn chế đi show lại vì không muốn phải xa con quá lâu. Tôi để chồng mình lựa chọn, book show hết, tôi không biết gì cả".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh