NSND Trung Anh xúc động chúc mừng sinh nhật "con gái rượu" đang du học ở Mỹ

08:20, Thứ sáu 26/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Nam nghệ sĩ được nhiều người nhận xét là người cha tâm lý và tình cảm khi thường xuyên dành lời yêu thương đến các con.

NSND Trung Anh có hai người con, trong đó con trai lớn của ông đang học tại trường Vaasa University of Applied Sciences ở Helsinki, Phần Lan. Mới đây, nhân ngày sinh nhật "con gái rượu", NSND Trung Anh đã viết dòng trạng thái đầy xúc động nhắn nhủ đến Thục Anh đang đi du học ở Mỹ.

Cụ thể, bố Sơn - Về nhà đi con chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật bình rượu mơ của bố tròn 18 tuổi. Vậy là con xa nhà gần bốn tháng rồi, bố mẹ nhớ và thương con nhiều lắm. Hằng ngày, mẹ cố làm mọi việc thật nhanh để chờ hóng đến giờ con gọi điện về. Hôm nào con bận không gọi về được thì mẹ đứng ngồi không yên con ạ.

trunganh

Cố gắng con nhé, bố biết là buồn, là vất vả, là cô đơn. Nhưng chắc chắn con sẽ vượt qua được, vì đó là tâm nguyện của con, ước muốn của con. Bố mong con khỏe, bên đó lạnh lắm rồi mà con chịu rét kém lắm nên hết sức cẩn thận con nhé, ốm không có mẹ bên cạnh để chăm đâu. Chúc con mọi điều tốt lành. Nhớ con nhiều".

Trước đó, bố Sơn của "Về nhà đi con" vui vẻ khoe con gái Thục Anh nhận được học bổng của một trường Đại học ở Mỹ. Trên trang cá nhân, NSND Trung Anh viết: "Con gái rượu của bố làm được rồi!

Hôm nay sau khi con kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, bố mới yên tâm để chia sẻ niềm vui này với mọi người. Con gái đã giành được học bổng danh dự của trường Northern Kentucky University - Hoa Kỳ, ngành Hoá Sinh giữa hàng trăm đơn ứng tuyển.

Hai bố con ít khi tâm sự, nhưng trong những lần hiếm hoi ấy, câu nói của con làm bố nhớ mãi: “Bố mẹ đã vất vả nuôi con rồi, con sẽ cố gắng giành học bổng để đi du học”. Và tin vui đến trước khi con bước vào kỳ thi tốt nghiệp. Con gái bố giỏi lắm, nói được là làm được. Từ nay mẹ nó không phải lo học phí cho con gái nữa nhé.

trunganh2

Bố biết con đã nỗ lực rất nhiều để dành được học bổng này. Những đêm miệt mài trên bàn học khi bố mẹ đã say giấc, những ngày tan trường muộn nhưng vẫn theo các cô đi hoạt động ngoại khoá, luyện tiếng Anh. Ngành Hóa học lại bằng tiếng Anh không dễ dàng gì, nhưng con đã biết bắt đầu khám phá, tìm hiểu môi trường học mới và liên lạc với các anh chị khóa trước ở trường".

Nam nghệ sĩ gạo cội không quên gửi làm cảm ơn tới các cô giáo và tập thể học sinh cùng lớp đã giúp đỡ con gái Thục Anh suốt thời gian qua. Bố Sơn của "Về nhà đi con" nhắn nhủ thêm tới con gái cưng: "Đoạn đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, nhất là khi COVID vẫn còn hoành hành, khi con tập thích ứng với môi trường học tập và sinh hoạt mới. Bố tin con sẽ học được cách phát triển bản thân. Nhớ giữ gìn sức khỏe nhé con! Bố mẹ tin tưởng con nhiều!"

Dưới phần bình luận, đông đảo đồng nghiệp nghệ sĩ và người hâm mộ gửi lời chúc tới bố Sơn. Ai nấy xuýt xoa và ngưỡng mộ trước thành tích học tập xuất sắc của "con gái rượu" nhà NSND Trung Anh.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh