Điểm danh các mỹ nhân Việt "góp vui" vào đường đua vòng eo siêu nhỏ cùng Ngọc Trinh

( PHUNUTODAY ) - Thậm chí còn có người nhăm nhe soán ngôi vòng eo con kiến của "nữ hoàng nội y" từ trước đến giờ.

Nhắc đến vòng eo 56 là nhắc đến một thời hoàng kim của Ngọc Trinh với số đo vòng eo không ai sánh kịp. Thời điểm đó nếu không phải Ngọc Trinh thì chắc chắn không một người đẹp nào có được vòng eo thắt đáy lưng ong hoàn hảo đến vậy. 

Nhưng đó là chuyện của vài năm trước, giờ đây chính Ngọc Trinh còn "phá kỷ lục" của bản thân với vòng eo chạm ngưỡng 54cm. Khi eo 56 đã trở thành quá khứ, thì tại showbiz Việt những ngày qua liên tiếp các người đẹp thi nhau khoe vòng eo nhỏ xíu chỉ 53 - 54cm. Thậm chí còn có người nhăm nhe soán ngôi vòng eo con kiến của "nữ hoàng nội y" từ trước đến giờ. 

Ngọc Trinh

Empty
Empty

Người lập nên kỷ lục vòng eo và cũng là người tự phá chuẩn mực của chính mình không ai khác là Nữ hoàng nội y. Ngọc Trinh ngày càng gầy với vòng eo đã nhỏ, nay còn càng thắt lại. Thậm chí vòng eo của cô còn không vòng hết sợi dây tai nghe.

Empty

Chính bởi vòng eo thắt chặt, vòng 3 nở nang trứ danh mà mỗi lần khoe dáng với skinny cùng crop top Ngọc Trinh sexy gợi cảm đốt mắt người nhìn, cả Vbiz khó ai có thể so bì được.

Ninh Dương Lan Ngọc

Empty
Empty

Lan Ngọc là một nhân vật bứt phá trong cuộc đua vòng eo 54cm tại Vbiz. Vẫn biết nữ diễn viên sở hữu vóc dáng mình hạc xương mai nhưng không thể ngờ vòng eo của cô lại bé đến như vậy. Lan Ngọc vừa mới khoe thành quả "khổ luyện" để có vòng eo 54cm trong những ngày ở nhà chống dịch như thể tiếp thêm động lực luyện tập cho các chị em.

Thanh Hằng

Empty
Empty

Góp vui cùng các "đàn em", chị đại Thanh Hằng cũng khoe vòng eo chuẩn chỉnh của mình. Nếu siết chặt thì eo của Thanh Hằng chỉ vẻn vẹn 53cm, không hơn không kém.

Empty

Vẫn luôn ngưỡng mộ đôi chân đẹp không tỳ vết của siêu mẫu, giờ đây đến cả vòng eo của cô cũng khiến chị em sửng sốt.

Chi Pu

Empty

Cuộc chiến vòng eo 54 tại showbiz có thêm một đối thủ đáng gờm là Chi Pu. Không xuất thân từ người mẫu, nên chiều cao không chuẩn được như các đối thủ ở trên nhưng số đo 3 vòng của Chi Pu không thể xem thường. Nhất là vòng eo của cô nàng. 

Empty

Trong thời gian nghỉ dịch, Chi Pu càng chăm luyện tập và ăn uống khoa học để duy trì vóc dáng. Cuối cùng vòng eo của Chi Pu đã đạt mốc 54cm, nhỏ nhất từ trước đến giờ của Chi Pu.

Lệ Quyên

Empty
Empty

Nhân vật gây bất ngờ nhất, không phải Chi Pu hay Thanh Hằng, cũng không phải Lan Ngọc mà chính là Lệ Quyên. Xấp xỉ 40 tuổi, bà mẹ 1 con này vẫn có được vòng eo thon gọn đến khó tin. Thậm chí vòng eo của Lệ Quyên còn như bơi ra khi cô diện chân váy cạp cao.

Vóc dáng thon gọn với vòng eo siêu nhỏ ở tuổi 39 của Lệ Quyên khiến cả Vbiz phải ngưỡng mộ.