Diễn viên Vân Trang thông báo vừa sinh hai nhóc tỳ sinh đôi

( PHUNUTODAY ) - Rất nhiều người hâm mộ bất ngờ khi Vân Trang thông báo mang bầu sinh đôi. Khán giả đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp "mẹ tròn con vuông".

Mới đây, Vân Trang hạnh phúc thông báo đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 hôm nay 1/11. Đăng tải hình ảnh chiếc áo của nhóc tỳ, Vân Trang vui mừng viết: "1/11/2021. Quinisha và Quianna. 9 giờ 48 phút - 9 giờ 49 phút. 2 kg 8 và 2 kg 8". Điều khiến người hâm mộ bất ngờ chính nữ diễn viên vừa sinh đôi hai nhóc tỳ, đây cũng lần đầu tiên cô chia sẻ với khán giả.

vatrang1

Rất nhiều người hâm mộ bất ngờ khi Vân Trang thông báo mang bầu sinh đôi. Khán giả đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp "mẹ tròn con vuông".

Vân Trang tên thật Nguyễn Ngọc Thùy Trang  là một trong nữ diễn viên nổi tiếng của miền Nam, cô tham gia khá nhiều phim từ điện ảnh cho đến truyền hình và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Cô từng đạt giải Mai Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất vào năm 2010. Năm 2013, Vân Trang tiếp tục nhận được giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" (trong phim Scandal: Bí mật thảm đỏ) tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18. Đây là thành tựu mà rất nhiều diễn viên mơ ước.

vatrang2

Năm 2016 cô bất ngờ thông báo kết hôn. Vì đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, việc nữ diễn viên quyết định đi đến hôn nhân và rời xa màn ảnh thực sự khiến nhiều người hoang mang. Ba năm sau khi làm vợ và làm mẹ, Vân Trang đã thừa nhận, có khoảng thời gian, cô cảm thấy chông chênh vì phải xa rời màn ảnh. Thế nhưng cô vẫn hài lòng vì cuộc sống gia đình hạnh phúc này vốn là điều cô mong muốn.

Vân Trang chia sẻ: "Cuộc sống của tôi bây giờ rất nhẹ nhàng, mọi thứ cứ yên bình trôi qua. Tôi chẳng thấy buồn phiền hay lo lắng quá. Tôi cứ làm việc mình thích, nhưng không nhận đi phim nhiều. Người ta có thể nói là nói chuyện với Vân Trang nhạt lắm, vì không có những câu chuyện bốc đồng. Nhưng tôi bây giờ cứ thế thôi, không cần phải ầm ĩ, tôi hài lòng với vị trí, công việc hiện tại. Tôi dành tất cả thời gian cho con, vì con tôi có thể hi sinh chính mình".