Điều này là lý do người đàn ông bị phụ nữ bỏ rơi từ lúc nào không hay

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ họ cần một người biết nhận trách nhiệm về những gì mình đã làm. Họ sẽ không bao giờ ở bên một người đàn ông luôn đưa ra những quyết định ngu xuẩn.

Không biết cách làm mới tình cảm

379

 Điều này là lý do người đàn ông bị phụ nữ bỏ rơi từ lúc nào không hay. Ảnh nguồn: Internet.

Các cặp đôi yêu nhau người ta thường phải đau đầu nghĩ về cách làm sao cho người yêu mình cảm thấy vui vẻ, bất ngờ và càng ngày càng thấy yêu bạn nhiều hơn.

Nhưng từ khi giữa hai người cưới nhau đến giờ, bạn đã bao lâu rồi không nói những lời yêu thương với cô ấy, đã bao lâu rồi bạn không đưa cô ấy ra ngoài đi chơi, đi ăn.

Khi cưới nhau rồi bạn đừng suy nghĩ rằng không cần câu nệ tiểu tiết như thời đang yêu. Nhưng đó lại là điều quyết định đến việc hai vợ chồng bạn có hạnh phúc và đi cùng nhau thật lâu dài hay không.

Anh ấy lúc nào cũng chỉ biết đến công việc

Rất nhiều người cho rằng phụ nữ họ yêu gắn liền với vật chất, có thể là xe ô tô xịn, một căn hộ cao cấp, những chuyến du lịch đắt tiền. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần thôi,  phụ nữ cũng thích người đàn ông của họ lúc nào cũng ở bên, chia sẻ vui buồn với họ. Đối với phụ nữ, đấy mới thực sự là những điều xa xỉ nhất.

Anh ấy không chín chắn

Phụ nữ muốn lấy một người họ có thể tôn trọng, không phải một người còn giữ những thói quen trẻ con của mình. Người đàn ông mà họ yêu và lấy làm chồng phải là người biết nhận trách nhiệm về những gì mình đã làm. Một mối quan hệ lâu dài đòi hỏi sự chín chắn, và đó là điều phụ nữ tìm kiếm ở một người đàn ông.

Thích kiểm soát

380

Điều này là lý do người đàn ông bị phụ nữ bỏ rơi từ lúc nào không hay. Ảnh nguồn: Internet. 

Phụ nữ chẳng ai muốn lấy một người chồng thích kiểm soát mình suốt ngày. Bởi cô ấy là vợ bạn, là mẹ của các con bạn, cô ấy sẽ tự biết làm như thế nào để trở thành một người vợ, một người  mẹ đúng nghĩa.

Điều cô ấy cần ở người chồng đó là sự chia sẻ, sự góp ý chân thành, tích cực chứ không phải là sự trách móc, kết tội và kiểm soát tất cả mọi thứ. Điều người vợ cần nhất ở chồng đó chính là sự tin tưởng.

Nếu sự kiểm soát đó vượt quá giới hạn sẽ khiến cho cô ấy mạnh mẽ thêm để vùng vẫy ra khỏi đó. Bởi ai cũng có cuộc sống của riêng mình, không ai có thể ép buộc, kiểm soát ai cả.

Nói những lời tổn thương

Cho dù lời nói không phải là vũ khí, nhưng nó lại có sức sát thương vô cùng lớn.

Đôi khi, trong lúc tức giận bạn khó có thể kiểm soát được lời nói của mình. Bản thân bạn phải biết kiểm soát và giữ cho mình có những lời nói chừng mực để tránh làm tổn thương người mà bạn yêu thương.

Bởi chỉ cần một lời nói vô tâm của bạn cũng sẽ khiến cô ấy cảm thấy bị xúc phạm, thậm chí là lời lẽ xúc phạm đến gia đình cô ấy, chắc chắn cô ấy sẽ nhìn bạn bằng một ánh mắt khác. Như vậy, hình ảnh tốt đẹp trước đây bạn có được trong mắt cô ấy sẽ sụp đổ.

TIN MỚI CẬP NHẬT