Diva Mỹ Linh quyết định năm 2022 sẽ có 'chuyển đổi' quan trọng khi con gái ngày càng nổi tiếng

( PHUNUTODAY ) - Mỹ Linh quyết định: "Chuyển từ một người mẹ người vợ sang một người phụ nữ trung niên... chẳng còn được bận rộn với trăm ngàn việc không tên cho gia đình nữa".

Năm qua, con gái út của Mỹ Linh đã gặt hái được rất nhiều thành công. Diva Mỹ Linh mới đây đã có chia sẻ khá dài: "Hôm qua lần đầu tiên mẹ và con gái cùng được mời hát trong sự kiện trao giải VTV Awards. Con bảo: "Mẹ ơi đây là lần đầu tiên con đuọc mời hát mà không song ca cùng mẹ. Đó là tín hiệu tốt phải không mẹ? Vậy là con đã là một nghệ sĩ độc lập rồi không chỉ là con gái của bố mẹ nữa".

mylinh

Mẹ mới chợt nhận ra mẹ cũng hơi vô tâm với nỗi lòng của con bấy lâu nay, mẹ thì cứ hát là hát thôi mà có con thì mẹ lại càng vui lắm. Nhưng ở góc của con lại có các áp lực khác. Càng nhận ra mình vô tâm thế nào mẹ lại vừa chầm chậm lái xe về vừa nghĩ về năm qua của con, vừa mừng vừa lo. Mừng con đã lớn, đã tự đứng trên đôi chân của mình với tư cách đàng hoàng của một nghệ sĩ trẻ độc đáo và đa nhiệm. Lo vì dạo này mẹ con bận rộn người nào việc nấy chẳng thân với nhau như hồi con còn bé".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ quyết định năm mới 2022 bản thân sẽ có chuyển đổi quan trọng: "Năm nay sẽ là năm mẹ chuyển đổi con ạ, chuyển từ một người mẹ người vợ sang một người phụ nữ trung niên chuẩn bị cho những ngày tới có thể sẽ chẳng còn được bận rộn với trăm ngàn việc không tên cho gia đình nữa. Các con đã lớn và dần sẽ bay là lúc bố mẹ học cách đứng một mình vẫn luôn vui tươi và hạnh phúc".

Con gái út của diva Mỹ Linh - Mỹ Anh năm nay 19 tuổi và là một gương mặt gen Z được chú ý. Mới đây, diva Mỹ Linh đã có những chia sẻ xúc động về cô con gái út luôn tự nhận trách nhiệm gánh vác gia đình cùng bố mẹ. Thậm chí còn hỗ trợ tài chính cho gia đình trong khi bản thân Mỹ Anh lại chủ động gác kế hoạch du học Mỹ của mình lại.

mylin2

"Con gái cũng thảo giống mẹ nó. Hai năm rồi Covid nên bố mẹ ở nhà là nhiều, thu nhập sút giảm mà anh trai nó lại còn đang học bác sỹ tận Úc. Ngành học vừa lâu vừa đắt nữa. Nó thấy mẹ cứ hay ngồi im lặng nhìn xa xa nó biết mẹ lo mà không hay kể lể. Nó bảo mẹ đừng lo, con sẽ gánh vác cùng bố mẹ, mục tiêu là anh Duy phải học xong mẹ ạ! Nó nói thế và nó làm thế. Cày ngày đêm, sáng tác, phối khí thuê cho mọi người, rồi nhận show ít nhiều gì con cũng chăm chỉ đi hát. Cuối năm ngoái nó hỏi số tài khoản của mẹ và chuyển tiền kêu giúp mẹ lo cho anh. Ôi con gái tôi, nó làm mẹ khóc. Xong nó bảo thôi con không đi học bên Mỹ nữa, con ở nhà học ở đây vừa gần bố mẹ mà lại vẫn học được các thứ. Bây giờ học gì chả được mẹ, học ở đâu cũng tốt miễn là mình có mục tiêu. Wow, nghe câu này quen quen hóa ra nó bảo mẹ toàn bảo con thế mà", diva Mỹ Linh tâm sự.