Hải Băng đáp trả khi đang yên đang lành bị dân mạng mỉa mai "dì ghẻ không thương con chồng"

( PHUNUTODAY ) - Đang yên đang lành, Hải Băng bị cư dân mạng vô cớ mỉa mai chuyện dì ghẻ - con chồng. Nữ ca sĩ đáp trả ngay và luôn.

Trong một bài đăng mới đây của Hải Băng đã xuất hiện hàng loạt bình luận công kích cô: "Dì ghẻ mà thương con chồng, chuyện trên thế gian này không bao giờ có". Ngay lập tức, nữ ca sĩ đáp trả rằng: "Tư duy của những người không thích và không thương con nít, con nào chẳng là con, đứa nhỏ ngoài đường tôi cũng có thể thương được huống chi là con chồng".

haibang

Hải Băng từng bày tỏ, cô không cần bé Kid phải gọi mình bằng mẹ vì từ thiêng liêng ấy chỉ nên dành cho một người chính là Diệp Bảo Ngọc: "Thứ nhất, đã nói là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Thứ hai, tôi không phải mẹ mà là cô... Thứ ba, tôi không hề bị ghẻ. Tôi không thể ép mấy bạn có tư duy giống tôi, nhưng nếu có suy nghĩ khác biệt như vậy, tốt nhất đừng nên vô Facebook người khác phán này, phán kia. Ai cũng cần được tôn trọng".

Hải Băng và diễn viên Thành Đạt kết hôn vào giữa năm 2016. Được biết sau khi hết hôn, cô ngừng hẳn công việc ca hát khi làm mẹ và chuyển hướng kinh doanh qua mạng để trang trải cuộc sống. Giọng ca Hạt giấy hạ sinh con gái vào đầu năm 2017. Đến tháng 7.2018, Hải Băng tiếp tục sinh em bé thứ hai nhưng chỉ sau 3 tháng sinh mổ, cô bất ngờ mang thai con thứ 3 khiến cả cô và nhiều người ngỡ ngàng. Theo bác sĩ, việc giữ thai hay bỏ thai đều nguy hiểm với Hải Băng vì cô mới sinh mổ, vết sẹo còn chưa lành.

Hải Băng cũng tiết lộ lí do không tổ chức đám cưới với ông xã khiến nhiều người thắc mắc: "Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Còn đám cưới xét cho cùng cũng chỉ là một mối quan hệ trên giấy tờ và hình thức. Có rất nhiều người cưới xong, cũng hạnh phúc được một thời gian rồi lại chia tay. Nếu hôn nhân như thế thì đám cưới cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa". Trước khi chung sống với Hải Băng, Thành Đạt từng có cuộc hôn nhân dang dở với người mẫu, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, có 1 con trai chung.

haibang2

Mới đây, Hải Băng chia sẻ loạt ảnh gia đình nhà chồng quây quần mừng sinh nhật cô. Cô cũng hé lộ món quà mừng sinh nhật của gia đình nhà chồng dành cho cô. Theo đó, bố chồng nữ ca sĩ - nghệ sĩ gạo cội Hai Nhất - đã tặng con dâu 2 cây vàng. Có thể thấy mối quan hệ của cô và gia đình chồng vô cùng tốt.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link