Diva Mỹ Linh tiết lộ lí do không dự đám cưới Vân Hugo

09:00, Chủ nhật 07/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Theo như chia sẻ của Mỹ Linh, nhiều khán giả cho rằng chị đẹp này đã đi được đến vòng cuối.

Trên trang cá nhân của mình, Mỹ Linh đã có bài viết đề cập đến đám cưới của Vân Hugo: "Hôm nay là ngày trọng đại của chị đẹp Vân Hugo. Đáng lẽ team Đưa em về nhà cũng xúng xính đi trẩy hội như đã hẹn nhau từ trước. Vậy mà last minute chị đẹp lại phát sinh ngày quay bắt đạp gió thêm lần nữa. Vì lịch tập luyện và quay hình không thu xếp được nên chị không đến Phú Quốc dự đám cưới em. Chúc chị đẹp Vân Hugo và anh xã có một ngày cưới trọn vẹn nhiều niềm vui".

Theo như chia sẻ của Mỹ Linh, nhiều khán giả cho rằng chị đẹp này đã đi được đến vòng cuối.

Mỹ Linh là một trong những ca sĩ có tên tuổi của làng âm nhạc Việt Nam, cô còn nổi danh là một giảng viên thanh nhạc. Cùng với Hà Trần, Hồng Nhung, Thanh Lam, cô được nhiều khán giả ưu ái gọi là một trong 4 Diva đương đại. 

Được biết cô và nhạc sĩ Anh Quân kết hôn năm 1988, có với nhau 2 người con chung, còn một người con là con riêng của Anh Quân. Con gái lớn là Anna Trương, tên tiếng Việt là Trương Mỹ Hà (con riêng của Anh Quân và vợ trước), người con thứ hai là Trương Anh Duy và con gái út là Trương Mỹ Anh. Dù đã hơn 20 năm nhưng vợ chồng Mỹ Linh và Anh Quân vẫn là một trong những gia đình kiểu mẫu được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, họ còn có 3 người con tài năng. 

Bên cạnh thành tích học tập tốt, 3 người con của Mỹ Linh và Anh Quân cũng có ngoại hình thu hút, được đánh giá là nền tảng tốt cho việc gia nhập làng giải trí. 

Mới đây, ca sĩ Mỹ Linh đã kỉ niệm 25 năm ngày cưới cùng chồng là nhạc sĩ Anh Quân. Cô kể mình và ông xã có cách ăn mừng rất hài hước: "Ngày này tròn hai mươi lăm năm trước chính thức ôm hoa về nhà làm vợ anh khi tuổi mới ngoài đôi mươi chút. Hôm qua hai đứa ngồi ăn tối anh xã bảo: "Ôi lâu phết nhỉ? Hai mươi lăm năm rồi cơ đấy!". Mình đáp: "Thôi làm thêm một độ hai lăm nữa rồi nghỉ hưu nhá!". Anh xã: "Ừ".

Sáng nay, cô em hỏi: "Anh chị có làm gì lãng mạn không?". Mình mới nhớ là hôm nay cả hai vợ chồng chả chuẩn bị, chả tổ chức gì hết. Hệt như hai lăm năm trước mình cũng tự trang điểm như đi "show" đến tham dự đám cưới của chính mình. Vì thực tình là mẹ chồng lo chu đáo từ a đến z, hai đứa cũng chả biết gì mà lo. Với lại cũng đang bận bù đầu cho tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp".

my-linh-ki-niem-25-nam-ngay-cuoi-cung-chong-con-hai-huoc-tong-ket-mon-hoi-o-thi-hien-tai-2-ngoisaovn-w1051-h591

Nữ diva cũng tổng kết lại "tài sản" có được trong 25 năm chung sống với ông xã: "Hai lăm năm có dài không nhỉ? Có một tổ ấm, một sự nghiệp chung và ba "đứa trẻ" có sự nghiệp riêng của mình. Có rể hiền nữa... Hơn hết thảy có lẽ là một mối tình không lãng mạn nhưng ấm áp bên nhau mỗi ngày thấy cần nhau. Chúc mừng chúng mình cùng nhau qua 25 mùa mưa nắng buồn vui!".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh