Đỗ Mỹ Linh bị bắt gặp đi xem bóng đá cùng con trai bầu Hiển

( PHUNUTODAY ) - Những thông tin về chuyện tình cảm của Đỗ Mỹ Linh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh bị netizen đồn đoán rằng đang hẹn với thiếu gia tên Đỗ Vinh Quang – con trai của bầu Hiển. Mới đây, dân tình còn bắt gặp cả hai đi xem bóng đá cùng với nhau tại SVĐ Hòa Xuân, ở trận CLB Hà Nội gặp Đà Nẵng tại vòng 5 V-League 2022. Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang liên tục cười nói vui vẻ thân thiết với nhau khiến nhiều người càng thêm nghi vấn.

do_my_linh_chu_tich_clb_ha_noi_zing-ngoisaovn-w660-h405
h1-1656897905-ngoisaovn-w1200-h827

Năm 2019, Đỗ Mỹ Linh từng vướng tin đồn hẹn hò với Bảo Hưng, em trai BTV Ngọc Trinh. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1996 chưa từng lên tiếng nói về việc này. Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết mặc dù bạn bè đồng trang lứa đa số đã lên xe hoa nhưng cô vẫn không vội vàng trong việc tìm một nửa của đời mình.

Đỗ Mỹ Linh được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Có lần, Đỗ Mỹ Linh đã nhận được câu hỏi về chuyện hoa hậu mà cụ thể là thi hoa hậu thì tốn bao nhiêu tiền. Đỗ Mỹ Linh đẫ trả lời là 20-30 triệu.  Sau đó, cô khẳng định rằng số tiền bỏ ra nhiều hay ít sẽ không liên quan đến kết quả chung cuộc. Bằng chứng là số tiền người đẹp Hà Thành bỏ ra khá ít so với nhiều mỹ nhân khác, vậy mà cô vẫn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

domylinh2

Cụ thể khi câu hỏi như sau “Thi Hoa hậu mất tầm bao nhiêu tiền vậy chị ơi?”, nàng Hậu lập tức hồi đáp “Như chị thì chị mất khoảng 20 đến 30 triệu là cùng mà vấn đề này cũng mênh mông bát ngát lắm, nhưng chị chắc chắn với em rằng là dù em đầu tư nhiều tiền hay ít tiền thì cũng không hề liên quan gì đến kết quả cả".