Đỗ Thị Hà có động thái đầu tiên giữa lúc Đỗ Mỹ Linh bị tố gạt tay, tỏ thái độ gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Nàng hậu xứ Thanh không hề đả động đến đoạn clip mà thoải mái cập nhật hình ảnh về cuộc sống thường ngày.

Đoạn clip nghi Đỗ Mỹ Linh cố tình gạt tay, tỏ thái độ với Đỗ Hà gây xôn xao hai ngày nay. Dù Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng giải thích nhưng cô vẫn liên tiếp bị soi thêm khoảnh khắc lạnh lùng, nghi vấn "bằng mặt không bằng lòng" với đàn em.

Đặc biệt nhiều người khá tò mò với phản ứng của Đỗ Thị Hà trước sự việc. Mới đây, nàng Hậu gốc Thanh Hóa đã có động thái mới nhất trên mạng xã hội. Thay vì lên tiếng giải thích như đàn chị Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà lại vờ như chưa có chuyện gì xảy ra, không đả động đến đoạn clip đang gây tranh cãi. "Dạo này bị cuồng ăn bún này, 1 tuần ăn 7 ngày cũng được luôn", Đỗ Thị Hà viết. 

dothiha1

Hiện dân tình rất mong nghe được phản hồi của Đỗ Thị Hà về quan hệ với Mỹ Linh ngoài đời và sự thật phía sau đoạn clip gây tranh cãi khi đứng cùng đàn chị trên thảm đỏ. 

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cho biết đoạn clip trên chỉ là khoảnh khắc đùa giỡn giữa cô và người em Đỗ Thị Hà: "Đang lúc dịch bệnh căng thẳng, mình chỉ muốn lan tỏa những thông tin tích cực đến mọi người. Nhưng hôm nay mình được bạn bè gửi cho đoạn video của mình và em Đỗ Hà trên thảm đỏ họp báo Miss World Vietnam diễn ra ngày 31/3. Chuyện cũng nhỏ xíu thôi và lý ra mình sẽ không lên tiếng, nhưng sau 1 video, trang Tiktok đó đang liên tục sản xuất thêm những clip khác, bình luận câu dẫn người xem với mục đích xấu làm ảnh hưởng tới mình và em Hà.

Thứ 1

dothiha

: Mọi người nghĩ là mình hất tay Hà, "miss hất tay", ma cũ bắt nạt ma mới, thái độ, chảnh chọe. Thực tế là chị em mình đang đùa nhau các bạn. Hôm đó mình mặc đầm khoét eo nên tay Hà lạnh sờ vào eo mình mình bị nhột thôi và rõ ràng trong video mình cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế mà nỡ bảo mình thái độ với em ấy.

Thứ 2: Hà bằng tuổi em gái mình, là Hoa hậu mà mình là Ban giám khảo chấm ra, là chị em trong cùng 1 công ty, đến giờ vẫn thường xuyên đi các hoạt động với nhau thì cớ gì mình ghét Hà hay bằng mặt không bằng lòng.

Mình không lên tiếng để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không phải chứng minh bằng một hai câu nói và càng không thể chứng minh bằng 1 đoạn video không đầu không đuôi được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em. Cùng 1 sự việc nhưng cách nhìn nhận sẽ đánh giá bạn là người như thế nào. Các bạn có thể không thích mình nhưng hãy là 1 người tích cực và vui vẻ nhé", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn