Đỗ Thị Hà diện toàn đồ nổi bật ở Miss World 2021 nhưng bộ nào cũng không đạt điểm tinh tế

( PHUNUTODAY ) - Điểm lại những bộ cánh nàng Hậu đến từ Thanh Hóa đã diện từ đầu cuộc thi đến nay, style của cô thực sự khiến dân tình ngao ngán.

Đỗ Hà là một trong 3 nàng hậu nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thế giới. Tuy nhiên xét riêng về mặt style, thần thái thì cô đã ghi điểm âm đáng tiếc. Điểm lại những bộ cánh nàng Hậu đến từ Thanh Hóa đã diện từ đầu cuộc thi đến nay, style của cô thực sự khiến dân tình ngao ngán.

Empty

 Đỗ Hà khoác lên mình mẫu váy trong suốt, thêu hoa văn. Dáng váy này hội tụ đủ cả yếu tố xuyên thấu gợi cảm, nổi bật cầu kỳ lẫn sến súa. Váy xuyên thấu vốn đã vô cùng gợi cảm nhưng những chi tiết thêu hoa cầu kỳ được xử lý chưa thực sự tinh tế. 

Empty

Phần hoa văn tạo cảm giác rối mắt, lòe loẹt. Không thể phủ nhận, thiết kế này giúp Đỗ Hà phô trương được đôi chân thon dài nhưng chưa thực sự tinh tế. Sánh đôi cùng đại diện các nước khác tại Miss World, bộ cánh của Đỗ Hà tuy nổi bật nhưng lại thiếu sang trọng. 

Empty

Mẫu váy lấy cảm hứng từ hình ảnh trống đồng Đông Sơn được đánh giá là ý tưởng hay nhưng cách xử lý chưa thực sự thuyết phục. 

Một số bình luận còn cho rằng, Đỗ Hà và ekip chưa thực sự làm nổi bật nét độc đáo của văn hóa Việt Nam trong bộ cánh này. Về phần phụ kiện, đôi giày của nàng Hậu cũng có size khá lớn khiến hình ảnh của cô kém chỉn chu. 

Vừa tròn 20 tuổi nhưng Đỗ Hà đã tự dìm bản thân đi vài tuổi khi khoác lên mình mẫu váy u ám từ cả tông màu đến thiết kế. Những chi tiết họa tiết cũng tạo cảm giác khá u ám và còn khiến cô trông dừ và béo hơn đáng kể. 

Empty

Set blazer + quần lửng tưởng chừng khá an toàn, dễ ghi điểm nhưng đã bị phá hỏng hoàn toàn với chiếc quần có chất vải quá mỏng manh, lộ rõ cả phần túi bên trong. 

Empty

Ngoài ra, dáng quần lửng cũng khiến vóc dáng nàng Hậu bị chia nhỏ, thấp bé hơn ít nhiều. Dáng quần lửng cũng có phần khá thoải mái nhưng không sang trọng. 

Empty

Trước đó, set áo thun + quần jeans + boots cao cổ của Đỗ Hà cũng mất điểm. Lối mix đồ này vốn đã khá lỗi thời, dáng boots cao quá gối không mấy hack dáng. 

Empty

Những tông màu nổi vốn rất dễ sến, cách xử lý trang phục cũng thiếu tính mới mẻ, đột phá. Bên cạnh đó, biểu cảm và lối tạo dáng của nàng Hậu cũng thiếu tính thu hút. 

Empty

Nàng Hậu còn khá lúng túng trong khoản tạo dáng, dẫn đến hình ảnh nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Để có thể ghi điểm ấn tượng tại Miss World, hy vọng Đỗ Hà và ekip sẽ có những cân chỉnh hợp lý hơn.