Đông Nhi bị fans hâm mộ "tra tấn tinh thần" khi đang biểu diễn, phản ứng của nữ ca sĩ gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc tuy ngắn nhưng đầy hài hước của Đông Nhi mỗi khi gặp gỡ fan đã khiến ai cũng phải "cười ngất".

Vừa qua, Đông Nhi đã có đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở TPHCM. Trong đoạn clip được chia sẻ, khi Đông Nhi đang say sưa biểu diễn ở phía xa, thì ở một góc của đêm nhạc, một vài bạn fan của Đông Nhi đã cầm chiếc quạt cầm tay được in hình "dìm" nữ ca sĩ. Đây được xem như là một hành động "tra tấn tinh thần" khiến Đông Nhi khó lòng tập trung biểu diễn được. Đông Nhi đã nhanh tay "tịch thu" từ phía khán giả để tránh những hình ảnh "dìm hàng" của mình bị lan truyền. 

dn2
dn

Đông Nhi là nữ ca sĩ sở hữu lượng fan khủng của showbiz Việt. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động nghệ thuật cô cũng từng có vướng mắc với người hâm mộ. Cách đây vài tháng, sau khi gây tranh cãi về cách hành xử của mình, Đông Nhi đã phải gửi tâm thư, nhận lỗi vì những câu chữ trong lúc nóng vội đã làm tổn thương đến người hâm mộ.

Cô viết: "Hai ngày qua, sau khi đăng status đó, Nhi đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Thực ra, làm nghề bao năm, Nhi chưa bao giờ để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, Nhi chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal. Vì vậy, với vụ việc xảy ra lần này, trước tiên, Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân - nội bộ cty - và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

nhi1-ngoisaovn-w1000-h1501

Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó.

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh ko ngọt”, buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết…thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao.