Dù nam hay nữ lông mọc 3 chỗ sau càng dày càng sống thọ, giàu có: Vị trí thứ 2 nhiều người tự ti

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn có 1 trong 3 vị trí này nhiều lông thì đó là dấu hiệu đáng mứng bởi sức khỏe của bạn tốt và tụ nhiều tài lộc.

Lông mày rậm, mềm mượt thẳng hàng lối

Xét về mặt thẩm mỹ thì nếu ai có hàng lông mày là nét đẹp tồn tại của con người, một số người sửa lông mày để làm cho lông mày đẹp, thanh thoát hơn nhằm có dáng lông mày như ý.

Trên thực tế, đối với một số người sống lâu, lông mày của họ sẽ tương đối dày, vì độ dày của lông mày cũng bị ảnh hưởng bởi sức khỏe của thận. Sức khỏe của thận càng tốt thì chức năng lọc máu và đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể càng tốt, từ đó giúp bạn sống lâu hơn.

Xét về phong thủy thì người có lông mày mềm mịn thẳng hàng lối là người có vận mệnh tốt cuộc sống gặp nhiều may mắn. Trong tính cách đây là người cương trực ngay thẳng trọng chữ tin nên được bạn bè yêu mến kính trọng dễ thành công.

xem-tuong-long-may

Lông chân đen dài

Lông chân thì ai cũng có nhưng con gái thì đặc biệt không muốn vì nó ảnh hưởng đến hình ảnh, ngoại hình của họ.

Thực tế lông chân ở mỗi người cũng khác nhau. Có người lông chân nhiều, có người lại rất ít lông chân, thực chất lông chân này cũng phản ánh nội tiết tố của cơ thể hoạt động mạnh khiến tuyến mồ hôi phát triển và giúp thải độc tố, rác trong cơ thể ra ngoài tốt hơn, mang lại một cơ thể khỏe mạnh hơn. Vì vậy, người có nhiều lông chân sẽ có nhiều khả năng sống lâu hơn.

 Về mặt phong thủy người lông chân nhiều phúc khí lớn thường có cuộc sống viên mãn, nếu không giàu có tiêu tiền tha ga cũng chẳng mấy khi túng thiếu.

long-chan-moc-nhieu-co-y-nghia-gi-1

Lông nách nhiều

Dần bước vào tuổi dậy thì, với sự phát triển không ngừng của cơ thể, lông nách sẽ bắt đầu mọc. Lông nách mọc dưới nách có thể không thành vấn đề với các bạn nam nhưng lại là một điều vô cùng đáng sợ đối với các bạn nữ, đặc biệt là vào mùa hè, các bạn nữ sợ nhất là để lộ lông nách, vì sẽ rất xấu hổ.

Chíinh vì vậy, hầu hết chị em vẫn lựa chọn cách cạo lông nách. Trên thực tế, lông nách cũng rất hữu ích đối với cơ thể, nó có thể cân bằng nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa sự lây nhiễm vi khuẩn, nếu cạo sạch lông nách, ma sát dưới cánh tay sẽ tăng lên, gây nhiễm trùng hoặc mẩn đỏ, thâm nách nhiều hơn.

Ngoài ra, lông nách cũng giống như lông chân có thể phản ánh tiềm năng của nội tiết tố trong cơ thể bạn. Nội tiết tố càng mạnh thì lông nách mọc càng nhiều và sức khỏe càng tốt, tuổi thọ cũng vì thế mà được kéo dài hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, suy