Em trai Phi Nhung nghẹn ngào nhớ cố ca sĩ: "Em chưa kịp cảm nhận đủ hạnh phúc thì chị đã ra đi"

( PHUNUTODAY ) - Em ruột cố ca sĩ đã viết dòng tâm thư dài, tâm sự về những kí ức đẹp cùng chị hai - "người mẹ thứ hai" của mình.

Tại đất nước cờ hoa xa xôi, em trai ruột của Phi Nhung đã chuẩn bị mâm cúng gồm những món ăn nghệ sĩ yêu thích, bồi hồi nhớ về những kỉ niệm cùng người đã khuất. Anh vô cùng xúc động nhớ về người chị của mình và viết dòng tâm thư dài, tâm sự về những kí ức đẹp cùng chị hai -  "người mẹ thứ hai" của mình.

em-ruot-nghen-ngao-lam-le-that-tuan-dau-tien-cho-co-ca-si-phi-nhung-0d59dcd2

Anh viết: "Thất tuần đầu tiên của chị yêu của em. Hôm nay em nấu những món chị thường nấu cho em ăn mỗi khi chị em mình gặp nhau. Hồi đó mỗi lần hai chị em mình gặp nhau, chị luôn hỏi em hôm nay em muốn ăn gì chị nấu cho em ăn. Em luôn trả lời là: "Như cũ chị ơi... Chị em mình cùng đi chơi với nhau".

Hồi đó có biết bao nhiêu người nhầm chị là người yêu của em. Chị em mình cứ thế mà vui vẻ, tranh cãi, yêu thương âm thầm lo lắng. Chị cho em tất cả giá trị cuộc sống: Biết một mình tự học hỏi giữa đời, tự gây dựng, tự biết trưởng thành... Nhưng em chưa kịp cảm nhận đủ hạnh phúc sau này. Khi chị em mình ở gần hơn bên nhau thì đã để em ở lại.

Chị đi trước em nhanh thế, chị chơi kỳ quá, đi trước cái vèo... Chị về bên má trước đi, về thật vui vẻ, an nhiên. Chị về bên Phật để tiếp tục tu dưỡng học hành như chị vẫn thường làm, thường thực hành nhé. Em sẽ vẫn nấu món đơn giản chị thích như mọi ngày, vẫn ngồi bên chị ngắm nhìn và nhớ lại những ngày tháng chị em mình bên nhau. Em biết chị em vẫn thương em nhất...". 

em-ruot-nghen-ngao-lam-le-that-tuan-dau-tien-cho-co-ca-si-phi-nhung-64c4f5b2

Phi Nhung và các người em của cố ca sĩ đã có tuổi thơ đầy khó khăn, tủi hờn. Từ nhỏ cô đã một mình nuôi dưỡng các em khi ba mẹ ra đi mãi mãi. Đến khi Tommy  trưởng thành, có gia đình riêng cố nghệ sĩ vẫn hết lòng lo lắng, chăm sóc từng chút cho em.

Đối diện với sự mất mát, Tommy dường như suy sụp, anh tâm sự: "Em không thể nào chịu đựng được nữa chị, em đi làm chạy xe nước mắt em cứ chảy, chị luôn thường nói em mạnh mẽ lên sau này chị còn cần đến em để cho chị chỗ dựa tinh thần. Em mạnh mẽ lắm rồi chị. Chị hãy mau mau tỉnh dậy nha chị. Em nhớ chị lắm! 

Chị ơi! Em với Wendy chờ chị dậy còn về với cháu em nữa, cháu em trông chờ chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô Hai của nó nữa. Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm". 

TAGS: