Sao Việt - Trung và những sự cố khi mất đồ hiệu: Người "bay" nhẫn kim cương, người mất đôi giày

20:00, Thứ ba 05/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Trường hợp sao Việt bị "thó" đồ giữa nơi công cộng hay đặc biệt là tại các sự kiện lớn không còn là việc quá xa lạ.

Để khẳng định đẳng cấp và tô điểm cho phong cách thêm phần sang chảnh và thời thượng, sao Việt và đồ hiệu là đôi bạn thân không tách rời, có những món đồ nhìn thì nhỏ nhưng giá trị hề nhỏ. Tuy nhiên do bất cẩn, đôi khi các món đồ này đều "không cánh" mà bay. Có người tìm lại được nhưng phần đông các ngôi sao đều "khóc thầm" vì hàng hiệu đắt đỏ đã bị mất.

Thúy Ngân mất túi hiệu 

Xuất hiện tại thảm đỏ trao giải Mai Vàng 2019, Thuý Ngân và visual long lanh làm bất kì ai có mặt tại thảm đỏ. Tuy nhiên, sau khi lên nhận giải Diễn viên được yêu thích nhất cho vai Hân, chỉ trong tích tắc rời tay khỏi món đồ hiệu, Thuý Ngân đã bị "thó" luôn món phụ kiện nghìn đô và khi check lại thì ra có người đã "cầm nhầm".

sao viet dohieu1

Lý Nhã Kỳ "bay" nhẫn kim cương

Lý Nhã Kỳ lại không may đánh rơi mất một chiếc nhẫn kim cương "khủng". Không dừng lại ở đó, sự việc mất nhẫn xảy ra đã làm những người xung quanh "Nữ hoàng thảm đỏ" hoang mang, đến Lâm Khánh Chi cũng chẳng dám về sớm vì sợ bị tình nghi.

sao viet dohieu2

Đàm Vĩnh Hưng mất loạt đồ hiệu

Việc Đàm Vĩnh Hưng mất đồ đắt đỏ xảy ra khá thường xuyên. Tuy vậy, có vẻ như nam ca sĩ vẫn khó mà rút kinh nghiệm. Thời điểm năm 2013, Đàm Vĩnh Hưng đã làm mất chiếc đồng hồ hiệu tiền tỷ.

sao viet 3

Trong một chuyến lưu diễn tại Bắc Ninh, nam ca sĩ cũng bị mất đôi giày hàng hiệu.  

sao viet dohieu4

Địch Lệ Nhiệt Ba rơi khuyên tai

Xuất hiện tại lễ bế mạc Liên hoan phim Kim Kê lần thứ 28, Địch Lệ Nhiệt Ba đã được tài trợ cho đeo một đôi khuyên tai đính đá có giá hơn 28.000 USD (gần 648 triệu đồng) và cũng khiến nó bay đâu mất. Ở thảm đỏ, mỹ nhân Tân Cương đeo cả đôi hoa tai long lanh và sang chảnh, thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, trên gương mặt của Nhiệt Ba chỉ còn có 1 chiếc.

sao viet dohieu5

Ngô Cẩn Ngôn vung tay bay nhẫn

May mắn nhất trong những người đẹp làm rơi đồ giữa thảm đỏ nhưng vẫn lấy lại được "cả chì lẫn chài" chính là Ngô Cẩn Ngôn. Cụ thể, trong lúc vừa đưa tay lên vẫy chào, mỹ nhân phim Diên Hy Công Lược đã làm bay luôn chiếc nhẫn quý. Rút kinh nghiệm, những lần sau đó khi đeo trang sức, Ngô Cẩn Ngôn luôn quấn băng dính quanh tay để giữ nhẫn.

sao viet dohieu6
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh