Giáp Thìn 2024: 4 tuổi hạn đen kéo đến, cẩn thận tiền của không cánh mà bay

09:53, Thứ sáu 23/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Trong năm Giáp Thìn 2024, có 4 con giáp sẽ đối diện với nhiều khó khăn về tài chính và trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

thin

Từ góc độ tử vi học, năm Giáp Thìn 2024 là năm tuổi của những người tuổi Thìn, do ảnh hưởng của Hạn Thái Tuế và Tam Tai nên họ dễ phải đối mặt với những xung đột với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp, gặp phải các vấn đề về sức khỏe, thậm chí có thể tổn thất tài chính hoặc thất bại trong sự nghiệp.

Để hạn chế những rắc rối này, người tuổi Thìn cần có sự tập trung đặc biệt và nỗ lực hết mình. Trong năm tới này, nên hạn chế việc di chuyển xa và cẩn trọng khi tham gia giao thông.

Trong các mối quan hệ, hãy luôn đặt sự thận trọng lên hàng đầu, chuyện gì có thể bỏ qua được thì nên bỏ qua, không nên gây chuyện thị phi thì sẽ bình yên vượt qua sóng gió.

Trong chuyện công việc, làm ăn cũng nên có sự nghiên cứu cẩn thận, tỉ mỉ, tránh đầu tư rủi ro, cũng không nên tin người thái quá hoặc để tất cả trứng vào một giỏ, phòng trường hợp xấu xảy ra.

Tuổi Sửu

tuoi-suu

Năm 2024 Giáp Thìn, với tuổi Sửu được xem là năm có nhiều biến động nhất. Đặc biệt là với những người không kiên trì, không có thói quen tích lũy. Trong năm nay, tình hình tài chính của tuổi Sửu không mấy khả quan, vận trình còn nhiều biến động do gặp hạn Phá Thái Tuế.

Năm 2024, công việc người tuổi Sửu gia tăng cả về khối lượng lẫn thách thức. Điều này khiến họ bận rộn và gặp nhiều trở ngại, khó khăn hơn. Để vượt qua những thách thức này, người tuổi Sửu cần có ý chí kiên định và quyết tâm. Hãy luôn cố gắng nỗ lực và có chiến lược linh hoạt để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra, hãy tận dụng triệt để các cơ hội phát triển trong năm 2024.

Năm 2024 cũng là thời điểm tuổi Sửu nên chú ý đến việc xây dựng các mối quan hệ mới, kết nối với những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực, công việc bạn đang theo đuổi. Làm như vậy bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân, công việc.

Do gặp hạn Phá Thái Tuế nên năm 2024 người tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền và dễ rơi vào các cạm bẫy lừa đảo.Do đó, vấn đề tài chính cũng là gánh nặng lớn. Muốn tăng thu nhập, bản mệnh cần nỗ lực nhiều hơn nữa, bỏ công sức, mồ hôi gấp 2,3 lần năm trước. Đồng thời cũng không nên mơ mộng hão huyền muốn làm giàu sau 1 đêm khiến mình trở thành “con tốt” mặc cho người khác sai khiến, chỉ đạo

Tuổi Mùi

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024 là một năm đòi hỏi những người tuổi Mùi phải thấu hiểu và bao dung hơn với người khác vì họ sẽ gặp những kẻ tiểu nhân ngáng đường và khiến cuộc sống của họ phiền toái hơn. Họ có thể sẽ muốn phản ứng một cách bốc đồng khi mọi thứ không theo ý mình, nhưng điều này sẽ chỉ phản tác dụng.

Trong năm 2024 này, họ phải học cách lý trí và bình tĩnh trong mọi tình huống. Hãy kiên nhẫn và quan tâm hơn đến những người xung quanh, vì họ không phải là người duy nhất gặp khó khăn. Chỉ cần họ vững vàng, kiên định và bao dung thì sẽ có thể bình yên vượt qua tất cả những thử thách mà năm 2024 mang tới cho họ.

Tuổi Dần

tuoi-dan

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm thử thách sức mạnh và sự kiên nhẫn của những người tuổi Dần. Vướng hạn xung Thái Tuế, họ có thể sẽ phải đối mặt với những rắc rối và trở ngại trong sự nghiệp cũng như những dự án làm ăn, thậm chí bị tiểu nhân quấy quả, tìm mọi cách hãm hại.

Tuy nhiên, tuổi Dần luôn được đánh giá cao ở một khía cạnh, đó là trực giác. Khi cảm thấy mọi việc không như ý, hãy vận dụng trực giác của mình và tận dụng tốt nhất những gì có thể. Hãy tin tưởng vào sức mạnh bên trong của bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, trong chuyện làm ăn, đừng nên thực hiện những khoản đầu tư tài chính rủi ro mà hãy luôn thận trọng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo