Các cụ dặn kỹ: Chọn chồng dù có yêu tới mấy cũng đừng gả cho người đàn ông lông mày đứt đoạn, vì sao?

08:36, Thứ sáu 23/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Theo quan niệm của nhân tướng học tướng lông mày của người đàn ông thể hiện tính cách cũng như sự thành công của người đó nên khi lấy chồng hãy nhìn vào đó.

Vì sao không nên lấy người đàn ông có tướng lông mày nam đứt đoạn

Lông mày mọc gián đoạn, dài ngắn, đậm nhạt bất thường được coi là dáng mày không đẹp, thể hiện sự thăng trầm trong cuộc sống của người đàn ông. Chủ nhân của tướng mày này thường không giữ được tiền bạc, sự nghiệp lên xuống bất ổn.

Ngoài ra, gia đình của họ cũng không hòa thuận, tính tình xung khắc cha mẹ, anh chị em không thể nhờ cậy. Hôn nhân trải qua nhiều trắc trở, vợ chồng có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Tuy nhiên, lông mày đứt đoạn nếu được kết hợp với các đặc điểm khác như vầng trán nở nang, mũi cao, ấn đường cao, rộng,... vẫn có thể thay đổi vận mệnh con người, thậm chí còn mang lại rất nhiều may mắn về tiền tài, danh vọng.

Dan-ong-co-tuong-long-may-thua-va-nhat

3 tướng lông mày phú quý ở người đàn ông

Người đàn ông có tướng lông mày nam nhỏ, gọn: Trong nhân tướng học thì người này lông mày thường có đặc điểm của lông mày nhỏ, gọn là không quá rậm, độ dài bằng hoặc hơn mắt một chút, hình dáng ngang và hơi dốc xuống ở phần đuôi. Đây có thể nói là một dáng mày khá đẹp, nhẹ nhàng mà vẫn thể hiện được sức hút của người đàn ông.

Vẻ ngoài ôn hòa, điềm đạm cùng với tính cách năng động, vui vẻ chính là điều khiến những người đàn ông này được rất nhiều người yêu quý. Họ vô cùng tinh tế, sâu sắc, đồng thời cũng thích giúp đỡ và biết cách cảm thông với những người xung quanh.

Họ có đầu óc vô cùng nhạy bén, sáng suốt, hơn nữa còn luôn suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định. Biết phân định rõ phải trái, đúng sai nên công việc, cuộc sống đều rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

tuong-nguoi-ngheo-hen(1)

Đàn ông sơ hữu tướng lông mày cọp: Trong nhân tướng học người có tướng lông mày cọp là đặc điểm nhận dạng của một đôi mắt quý, dáng lông mày bản to, sợi thô, thường dài hơn mắt, phần đầu hơi thưa, phần đuôi dài và hướng lên trên. Người đàn ông sở hữu đôi chân mày này thường rất mạnh mẽ, nghĩa khí, quyết đoán, đồng thời có ý chí và tham vọng lớn trong sự nghiệp.

Nhờ tướng mạo oai phong, lẫm liệt nên cuộc sống của người này cũng sẽ thuận lợi. Tuy không quá giàu sang nhưng họ sẽ được mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ. Nếu cố gắng phấn đấu thì vẫn có thể xây dựng nhà cao cửa rộng, kinh tế ổn định, vững chắc.

Người đàn ông sở hưu tướng lông mày sư tử: Trong nhân tướng học người đàn ông có tướng lông mày sư tử thường khá đậm, dài bằng mắt, bề ngang lớn và hơi cong xuống ở phần đuôi. Đàn ông sở hữu cặp chân mày sắc sảo này thường rất thông minh, tài giỏi, nhanh trí hơn người.

Trong cuộc sống những người đàn ông này thường rất  biết cách kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân, không để bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống. Những người này thường có ý chí hơn người một khi đã hạ quyết tâm thì không ai có thể khiến họ dao động và bỏ cuộc giữa chừng.

Những người nam nhân có lông mày sư tử có thể tự lập từ rất sớm, đặc biệt dễ dàng thành công hơn với con đường thể thao, võ thuật. Tuy phải đối mặt với một số gian nan, thử thách trong cuộc sống nhưng càng về già họ sẽ càng phú quý. Bởi vậy, người phụ nữ nếu chọn được người đàn ông như vậy sẽ có cuộc sống viên mãn sung túc được hưởng phúc từ chồng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Min Min