Gợi ý kiểu tóc tạo góc nghiêng "thần thánh" cho nàng, dù mặt to cũng được cải thiện

( PHUNUTODAY ) - Ai cũng muốn có một góc nghiêng thần thánh dù má bánh bao, mặt ngắn, mũi tẹt hay gì đi chăng nữa... vậy thì chần chừ gì nữa mà không thử cắt kiểu này.

Chỉ cần chọn đúng kiểu tóc phù hợp thì bạn không cần phải thẩm mỹ nữa. Chính vì vậy mà phái đẹp mới chăm thay đổi kiểu tóc như vậy, mỗi lẫn thay đổi bạn lại tìm được chân ái mới cho mình.

Với ai mặt to cũng cần những kiểu tóc cắt tỉa nhẹ nhàng để "thu nhỏ" gương mặt, giúp các đường nét hài hòa cân đối hơn. Nếu cứ để tóc thẳng đơn thuần, bạn không bao giờ có thể che đi những nhược điểm nhan sắc. Chưa kể mái tóc ệp xuống da đầu không có sự bồng bềnh khiến bạn mờ nhạt.

1

Cũng không nên để tóc quá dài, tóc chỉ nên dài qua vai một chút mà thôi. Bởi tóc quá dài sẽ khiến sợi tóc bị mỏng, chân tóc không đủ sức níu giữ nên rất dễ bị rụng và chẻ ngọn, nên nếu là tóc dài bạn nên tỉa tóc thường xuyên và chỉ nên để dài qua vai một chút.

Để tạo góc nghiêng ảo diệu, không thể thiếu phần tóc mái tạo phồng. Gương mặt to tròn của bạn không nên để tóc mái ngắn trên lông mày, hay tóc mái quá dày, mái chéo hay mái dài chạm xương gò má. Với những lọn layer ngẫu hứng bạn chỉ cần sấy khô và dùng tay vuốt tóc là có thể tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Phần tóc mái để giữ nếp phồng lâu hơn bạn có thể dùng lược tròn hoặc lô uốn tóc.

Chỉ với một vài gợi ý đơn giản, từ một mái tóc thẳng mờ nhạt chuyển sang kiểu tóc layer bồng bềnh, mềm mại. Rõ ràng những lọn tóc layer ngẫu hứng giúp mái tóc nhìn dày và thu hút hơn nhiều so với trước kia.

2

Những lọn tóc layer được tạo phồng theo những chiều ngẫu hứng tạo cho bạn một kiểu tóc dày và uốn lượn mềm mại.

3

Gương mặt thon gọn hẳn nhờ phần tóc mái dài rủ nhẹ trước trán và kiểu tóc layer nhẹ nhàng.

6

Quan trọng nhất là nàng mặt to đã có thể cải thiện được gương mặt của mình. Dù mặt có bánh bao thế nào thì kiểu tóc cũng bồng bềnh vương nhẹ lên gò má tạo hiệu ứng bay bay giúp góc mặt nghiêng thêm dịu dàng, thanh thoát.

Tóc layer với phần mái dài rủ nhẹ là kiểu tóc mà mọi cô nàng mặt to, trán ngắn hay cằm vuông vắn đều nên để ít nhất một lần trong đời. Kiểu tóc mang lại cho các nàng một vẻ ngoài dịu dàng, cuốn hút mà chẳng tốn công tạo kiểu quá nhiều. Nhất là góc nghiêng mảnh mai thon thả mà kiểu tóc này mang lại đủ khiến mọi cô nàng phải ngất ngây. Chắc chắn là ngắm nhìn qua thôi thì bất kỳ cô nàng nào cũng muốn phi ra salon cắt ngay lập tức.