Hà Tăng để lộ hình xăm cực lớn ở cánh tay, sự thật phía sau khiến fans bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Hóa ra, Hà Tăng đã có hình xăm tạm thời theo sở thích của ái nữ nhà mình.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh mới kèm dòng trạng thái: "Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Ta…Huệ lên 2 ký". Tuy nhiên gây chú ý là hình xăm trên tay của Tăng Thanh Hà. Cụm hình xăm có nhiều hình nhỏ như: phi hành gia lướt ván, ngôi sao, tàu vũ trụ. Khi đó, nàng ngọc nữ màn ảnh Việt tự chụp ảnh trên xe nên chỉ thấy được một phần cánh tay.

ha-tang-de-lo-hinh-xam-cuc-lon-o-canh-tay-biet-nguon-goc-lai-thay-tran-quy-1-ngoisaovn-w1000-h1000
ha-tang-de-lo-hinh-xam-cuc-lon-o-canh-tay-biet-nguon-goc-lai-thay-tran-quy-3-ngoisaovn-w571-h1000

Thế nhưng khi Hà Tăng chụp bộ ảnh diện áo dài cùng nhóm bạn thân gồm Bùi Việt Hà, Thân Thúy Hà... dịp trước Tết, hình xăm này chưa xuất hiện nên nhiều người cho rằng đây chỉ là hình xăm dán tạm thời. Hóa ra, tác giả của hình xăm này là bé Chloe - con gái thứ 2 của Hà Tăng và doanh nhân Louis Nguyễn. 

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn tháng 11/2012. Trong thời gian qua, suốt khoảng 10 năm, cuộc sống vợ chồng Tăng Thanh Hà khiến nhiều người rất ngưỡng mộ. 

Năm 2015, Tăng Thanh Hà sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, đặt tên Richard Nguyễn. Tới năm 2017, nữ diễn viên có thêm ái nữ, đặt tên Chloe Nguyễn và thêm một thiên thần nhỏ chào đời cuối năm 2021.

Chồng Hà Tăng là Louis (tên tiếng Việt là Nguyễn Quốc Khánh) sinh năm 1983, là con trai của doanh nhân đình đám. Sau khi tốt nghiệp đại học ở Manila (Philippines), chồng Tăng Thanh Hà sang Mỹ theo học và lấy bằng ngành Quản trị Kinh doanh. 

Ngoài ra, Louis còn có kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở nước ngoài trước khi về Việt Nam. Do đó, anh được bố tin tưởng giao điều hành hoạt động của nhiều công ty thành viên thuộc tập đoàn. Những công ty này phân phối độc quyền nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, đắt đỏ tại thị trường Việt Nam.

Cô từng bộc bạch nỗi lòng của hả người mẹ khiến dân tình chú ý: "Đó là một hành trình tuyệt vời của một người mẹ. 7 năm với nhiều đêm thức trắng, khoảnh khắc thất vọng nhưng nhiều tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Có thể nhìn thấy con mình lớn lên thực sự là một điều may mắn và cũng là điều khó khăn nhất trong việc làm mẹ. Tôi sẽ nhớ góc này rất nhiều".

Đến thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà vẫn chưa chính thức công khai diện mạo các con, mục đích để các bé có cuộc sống bình yên như bao đứa trẻ.