Hiếm lắm mới chịu khoe ông xã đại gia, Á hậu Thanh Tú còn có hành động tình cảm thế này đây

( PHUNUTODAY ) - Khi doanh nhân Thành Phương thử hàng hiệu, Thanh Tú ở phía sau nhiệt tình ngắm nghía, nàng á hậu không quên ghi lại khoảnh khắc của ông xã.

Lâu lắm mới thấy cho ông xã đại gia lên sóng, Á hậu Thanh Tú vừa hiếm hoi chia sẻ khoảnh khắc cùng doanh nhân Thành Phương đi shopping. Thay vì lựa trang phục cho bản thân, Á hậu Việt Nam 2016 nhiệt tình tư vấn đồ hiệu cho chồng.

Cô thể hiện sự quan tâm đến bạn đời khi chăm chút chu đáo cho diện mạo của anh. Không chỉ trang phục, Thanh Tú còn cẩn thận đích thân lựa thêm phụ kiện cho ông xã Thành Phương.

Khi doanh nhân Thành Phương thử đồ, Thanh Tú đã ở bên ngắm nghía kỹ càng để tư vấn. Nàng hậu cũng không quên ghi lại khoảnh khắc đẹp của ông xã để chia sẻ với mọi người. Cả hai như một cặp đôi tình nhân mới yêu dẫn nhau đi mua sắm vậy.

thanh-tu-07
thanh-tu-08

Chỉ là những giây phút rất đời thường giản đơn thôi nhưng cũng đủ cho thấy tình cảm mà người đẹp dành cho ông xã hơn 16 tuổi. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ tổ ấm của Thanh Tú - Thành Phương. Không thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ, nhưng cứ lần nào Thanh Tú hé lộ điều gì về bạn đời là đều thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng, hiếm hoi được thấy nhưng khán giả cũng đủ hiểu dù đã có con tình cảm của vợ chồng nàng hậu vẫn nồng nàn như thuở mới hẹn hò.

A-Hau-Thanh-Tu3

Á hậu Thanh Tú kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào cuối năm 2018. Người đẹp hạ sinh quý tử đầu lòng hồi tháng 6/2019. Từ khi lập gia đình, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 gần như không tham gia các hoạt động giải trí, dành hầu hết thời gian để toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con.

Trên trang cá nhân, Thanh Tú thi thoảng cũng chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thường ngày. Khá bận rộn với công việc nhưng vợ chồng cô luôn sắp xếp dành thời gian bên nhau. Không chỉ ăn uống, vui chơi bên ngoài, cả hai cũng rất chỉn chu với chốn lui về. Hình ảnh biệt thự khang trang với nhiều hình ảnh kỷ niệm được trưng bày hẳn ra ngoài cổng của vợ chồng Thanh Tú từng khiến nhiều người xem thích thú.

Vợ chồng Á hậu Thanh Tú có sở thích 'độc lạ' là trưng bày ảnh gia đình ngay ngoài cổng nhà.

Vợ chồng Á hậu Thanh Tú có sở thích 'độc lạ' là trưng bày ảnh gia đình ngay ngoài cổng nhà.