Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do Leon và Lisa trốn học khiến dân tình phì cười

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip mới được đăng tải không lâu nhưng đã được chia sẻ rầm rộ bởi sự đáng yêu hết mức của hai bé.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một video ghi lại nhật ký đi hái dâu của 2 nhóc tỳ Lisa - Leon cùng với chú thích hài hước: “Nhân một ngày trốn học đi hái dâu”. Hai cô cậu "nông dân tí hon" hái quả nào ăn thử ngay quả đó. Mặc dù mẹ Hà đã theo sát để nhắc đừng ăn dâu xanh nhưng nhóc tỳ Leon vẫn “cố chấp”.

Cô chị Lisa cũng gây chú ý với vẻ ngoài xinh xắn, nước da trắng và khả năng tạo dáng điệu nghệ. Đoạn clip mới được đăng tải không lâu nhưng đã được chia sẻ rầm rộ bởi sự đáng yêu hết mức của hai bé.

Empty
Empty
Empty

Vừa qua Hồ Ngọc Hà đề cập đến khoảng thời gian mang bầu sinh đôi. Cô tâm sự dù đã có kinh nghiệm sinh con nhưng vẫn cảm thấy lo lắng. "Lần thứ nhất không sợ trời đất gì hết. Lần thứ 2 thì sợ. Hà cũng là một trong những người đặc biệt, được cảm nhận sinh một và cả sinh đôi. Cái gì mình cũng trải qua được nên mình thấy sinh đôi quá là khủng khiếp. Nặng nề và khổ sở lắm. Trải qua giai đoạn bầu đôi ấy, khi nghĩ lại không hiểu tại sao mình lại vượt qua được" - bà xã Kim Lý bộc bạch.

ho-ngoc-ha-ke-chuyen-mang-thai-cap-song-sinh-lisa-leon-cd5899e6

Cô nói rằng khi bầu Lisa - Leon, cô luôn có Kim Lý đồng hành. Nam diễn viên là người hy sinh nhiều để cô luôn cảm thấy tốt hơn. Hà Hồ từng gây bất ngờ khi tiết lộ tẩm bổ bằng món sâu vàng. Cô ăn thường xuyên đến mức ám ảnh trong cả giấc mơ.

Trong khoảng thời gian thai kỳ, Hồ Ngọc Hà luôn cẩn thận. Nữ ca sĩ ăn uống và tập luyện phù hợp. Song, Lisa - Leon lại sinh non và đối mặt với nhiều nguy hiểm.

Giọng ca Gửi người yêu cũ kể: "Đây là Lisa lúc sinh ra, vì sinh non nên phải dùng tới ống thở, Lisa phải tự chiến đấu với chính mình ngay từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó mẹ thì mới mổ nên không thể xuống thăm được, mẹ cứ khóc hoài thôi vì muốn gặp 2 đứa.

Và đây là mình, Leon. Mình cũng thế thậm chí yếu hơn chị Lisa. Khi móc cu cậu ra chỉ ré lên một tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ ai cũng cố gắng tập trung và có những quyết định đúng đắn để chữa kịp thời. Qua một đêm bác sĩ vẫn bảo rằng thôi cứ xác định 10 ngày rồi mới gặp con nhé.”

ho-ngoc-ha-ke-chuyen-mang-thai-cap-song-sinh-lisa-leon-442d21eb

Là mẹ của 3 người con, Hồ Ngọc Hà cũng cảm thấy can đảm khi sinh quý tử đầu lòng khi quá trẻ. Hiện tại, cô hạnh phúc khi các con yêu thương nhau. Dù chưa làm lễ cưới với Kim Lý nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn sống trọn vẹn với gia đình. Cô hài lòng vì chồng yêu thương và các con ngoan ngoãn.