Hồ Văn Cường nhận hàng loạt chê bai về giọng hát sau ồn ào cát xê với mẹ nuôi quá cố

( PHUNUTODAY ) - Khả năng ca hát của Hồ Văn Cường luôn bị soi mói, thậm chí là chê bai và cho rằng không còn phong độ như trước.

Kể từ sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, dù ồn ào đã lắng xuống, thế nhưng đôi khi Hồ Văn Cường vẫn trở thành mục tiêu bị soi mói. Mới đây, nam ca sĩ còn gây tranh cãi bởi khả năng ca hát. Nhiều clip hát live của giọng ca 19 tuổi bị mang ra mổ xẻ, nhiều người nhận định rằng Hồ Văn Cường không còn giữ được phong độ như trước đây. 

cu24924-024

Một số đoạn clip cho thấy Hồ Văn Cường hát lạc giọng, bị nhạc át tiếng, hát thiếu cảm xúc,... Tuy nhiên, nguyên nhân dường như do cách chọn bài không phù hợp. Trong một vài sân khấu gần đây dưới sự hướng dẫn của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường rõ ràng đã có sự tiến bộ khi được chọn đúng dòng nhạc sở trường. 

Bước ra với ngôi vị Quán quân từ cuộc thi giọng hát Việt Nhí, Hồ Văn Cường gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Vì quá yêu mến tài năng và xúc động trước hoàn cảnh của cậu bé quê Tiền Giang, nữ ca sĩ Phi Nhung quyết định nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi.

Đến tháng 6/2021, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ và từ đó ồn ào về việc cát xê bùng nổ. Khán giả chia thành hai phe một bên chỉ trích, một bên bênh vực Hồ Văn Cường.

Sự việc tiếp tục được đẩy lên đỉnh điểm khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời. Trước những áp lực ngày càng lớn về việc đòi tiền cát-xê và nhờ người đòi hộ tiền gây xôn xao dư luận, Hồ Văn Cường cùng gia đình nhận số tiền 500 triệu và toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm hoạt động nghệ thuật (500 triệu đồng) thu dọn hành lý và rời khỏi nhà của cố ca sĩ Phi Nhung.

Sau đó, Hồ Văn Cường được người đã bày tỏ nguyện vọng muốn đứng ra giúp đỡ cho nam ca sĩ học tập cũng như phát triển nghệ thuật.  Đến đầu năm 2022, Ngọc Sơn, doanh nhân bầu Thụy chính thức tuyên bố đứng ra giúp đỡ Quán quân giọng hát Việt. Trong chương trình do bầu Thụy tổ chức Hồ Văn Cường đã nhận về mức cat-xe 200 triệu lớn hơn rất nhiều lần so với mức cat-xe diễn chung với cố ca sĩ Phi Nhung trước đó.

hn421824924

Việc này khiến không ít khán giả cho rằng con số 200 triệu là quá ảo vì mức cát-sê này đã gấp đôi con số của Phương Mỹ Chi, ngang hàng với các sao hạng A đã có nhiều năm đi hát.  Chư kể khi hoạt động riêng không ít lần Quán quân giọng hát Việt Nhí bị chê bai. 

Hồ Văn Cường thường xuyên bị đưa ra so sánh với người bạn cùng tuổi là Phương Mỹ Chi. Trong khi ‘chị Bảy’ sự nghiệp ngày càng lên hương, ghi được dấu ấn nhất định trên con đường nghệ thuật thì Hồ Văn Cường vẫn đang ‘chật vật’ tìm hướng đi và chưa thực sự có sự nghiệp gây ấn tượng.