Lệ Quyên có động thái "dằn mặt" antifan một cách khéo léo khi bị mỉa mai "tha cho Lâm Bảo Châu"

11:31, Thứ năm 09/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Không đôi co nhiều lời, động thái của Lệ Quyên đã đủ chứng minh tình yêu hạnh phúc hiện tại của cô và tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải loạt ảnh mặc váy ngủ gợi cảm và gây chú ý với dòng trạng thái đính kèm: "Em là ai hẳn không quan trọng. Nhưng em sẽ luôn là niềm kiêu hãnh của anh". Động thái này của Lệ Quyên được cho là cách "dằn mặt" nhẹ nhàng mà sâu cay đối với antifan bình luận chuyện của cô và Lâm Bảo Châu.

lequyen1
24141763131508728918116126002796744739681662n-16310917764572052541058

Bởi trước đó, Lệ Quyên bỗng nhận được 1 bình luận kém duyên: "Già rồi tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi". Bất ngờ hơn là thay vì đáp trả gay gắt như mọi khi, Lệ Quyên lại "lơ đẹp" và cũng không xóa bình luận này.

Khuya 5/9, Lệ Quyên có dòng trạng thái gây chú ý trên story Instagram tiết lộ vừa có cuộc "thanh lọc" trên Facebook, đó là những người khiên cô cảm thấy "chối thật sự". Còn với những người chưa đến mức quá tệ, Lệ Quyên "giam vào lãnh cung". Những người này vẫn là bạn bè nhưng không bao giờ xuất hiện được trên Facebook của cô.

"Tớ là người Facebook rất ít bạn, hơn 900 người, bởi tớ để chế độ công khai thoải mái nên gần như ai cũng như ai. Dạo này tớ lại còn xóa Facebook khá nhiều friend trong danh sách, bởi tớ thấy chối thật sự với nhiều người. Một số thì chưa tệ nên tớ giam vào lãnh cung, vẫn là bạn bè trên Facebook nhưng không bao giờ tớ cho cơ hội hiện hồn cũng như thấy tớ. Tớ vậy đó, ngược là tiễn. Thanh lọc, tiễn vong cho sạch nhà sạch cửa", chia sẻ của bà mẹ 1 con lúc nửa đêm.

Lệ Quyên sau đó chia sẻ ảnh chụp màn hình danh sách bạn bè Facebook với hơn 900 người. "Đấy, ai ít bạn như tớ không? Add linh tinh mất công xóa và block", cô nói thêm.

Thời gian gần đây, đời tư Lệ Quyên thường xuyên phủ sóng mạng xã hội. Sau khi ly hôn chồng đại gia, cô công khai mối quan hệ tình cảm ngọt ngào với đàn em kém 12 tuổi - mẫu nam Lâm Bảo Châu.  Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh