Hoàng Oanh tiết lộ cách Trường Giang cưa đổ Nhã Phương, phản ứng của nam danh hài gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang hơi đơ khi bị Hoàng Oanh khui chuyện cưa Nhã Phương bằng cách cực hay, còn xuất khẩu thành thơ.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip trò chuyện của Trường Giang và Hoàng Oanh. Hoàng Oanh đã vô tình kể luôn cách mà danh hài xứ Quảng cưa đổ bà xã xinh đẹp: "Ở trên Đà Lạt cùng với Nhã Phương, cũng là lần đầu quay phim cùng Nhã Phương và lần đầu tiên biết là anh Giang đang cưa Phương. Anh Giang mua cái gì tự nhiên em quên rồi, một cái nồi gì đó bự lắm. Nồi đó gọi là nồi gì? Cháo vịt hay là cháo gà gì đó phải không?". Bị khui bí mật, Trường Giang hơi đơ người liền đáp: "Rồi sao? Nói đi?".

hoang-oanh-tiet-lo-cach-truong-giang-cua-do-nha-phuong-phan-ung-cua-nam-danh-hai-cuc-kho-do-3-ngoisaovn-w853-h548

Bạn thân của Nhã Phương vẫn tiếp tục câu chuyện: "Thì anh cưa Phương, mỗi ngày anh tặng một món. Một hôm thì anh mang một nồi cháo gà bự, một hôm thì anh mang một bó bông hồng bự, đúng không? Hỏi sao mà bả không đổ". Ngay lúc này, nam danh hài cười tủm tỉm có phần hơi mắc cỡ và làm luôn thơ dạy cho các bạn quay phim trong chương trình của mình rằng: "Những ngày tháng trẻ trâu đó mọi người. Chuyện tình của tui là mấy ông quay phim này biết rõ lắm. Các bạn trẻ à, yêu ai là phải nói cho người ta biết liền, đừng có im im, nhất là mấy ông quay phim. Đơn phương yêu mãi một người - Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư".

hoang-oanh-tiet-lo-cach-truong-giang-cua-do-nha-phuong-phan-ung-cua-nam-danh-hai-cuc-kho-do-8-ngoisaovn-w1043-h679

Sau khi bị Hoàng Oanh tiết lộ chiêu cưa cẩm Nhã Phương, Trường Giang chuyển sang đề tài khác là về con cái. Nam danh hài tự hào khoe về sự hiếu học của ái nữ: "Con anh khoái nói tiếng Anh lắm. Bây giờ chỉ các màu là nó nói tiếng Anh không hà, không nói tiếng Việt. Khi nào mình kêu nó nói tiếng Việt thì nó mới nói. Nó khoái học lắm. Em có tin là cô giáo đến nhà dạy mà cô giáo đi trễ là nó kêu cô vú cầm điện thoại gọi cho cô giáo, hỏi sao cô giáo bây giờ chưa tới?". Nghe Mười Khó nói trong hãnh diện cũng đủ hiểu anh cưng chiều cục cưng Destiny đến nhường nào.