Hoàng Thùy Linh bị mẹ kế chỉ thẳng mặt, mắng là con gái bất hiếu vì hành động gây sốc

( PHUNUTODAY ) - Trong tập 12 của bộ phim "Mê cung", Hoàng Thùy Linh đã bất ngờ bị mẹ kể chỉ thẳng mặt, mắng là đồ con gái bất hiếu vì muốn khai quật mộ phần của cha ruột để nghiệm thi.

Tập 12 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng vào tối 30/5. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết kịch tính liên quan đến băng đảng của Cường Lâm (Công Lý).

Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) là cô gái khá cứng đầu, bướng bỉnh. Vì muốn làm bài điều tra về băng buôn ma túy Cường Lâm mà Lam Anh chẳng ngại chui đầu vào nguy hiểm. Sau khi biết được chuyện bố mình - ông Vương bị băng Cường Lâm dàn cảnh sát hại chứ không phải chết vì ung thư, Lam Anh bèn mang thông tin đến cho cảnh sát. Với danh nghĩa con gái lớn, Lam Anh cũng yêu cầu khai quật mộ phần để khám nghiệm tử thi.

1
Lam Anh bộc lộ rõ là cô gái hiếu thắng và cứng đầu.

Lam Anh bộc lộ rõ là cô gái hiếu thắng và cứng đầu.

Vào cái ngày mộ phần ông Vương bị khai quật, bà Vương đã lao đến hiện trường rồi mắng Lam Anh té tát. Bà Vương chỉ thẳng mặt Lam Anh: "Cô là đứa con gái bất hiếu, cha cô chết đi, chôn xuống đất rồi mà cũng không được yên". Chứng kiến cảnh tượng này, Lam Anh có chút xao động, tuy nhiên cô vẫn giữ im lặng và giữ vững quyết định nghiệm thi của mình.

3
Mẹ kế mắng thẳng mặt Hoàng Thùy Linh là đồ bất hiếu.

Mẹ kế mắng thẳng mặt Hoàng Thùy Linh là đồ bất hiếu.

Sau khi khám nghiệm, cảnh sát phát hiện ra chuyện ông Vương không chết vì bạo bệnh. Thế rồi mẹ con bà Vương và cả Cường Lâm đều được mời về đồn cảnh sát để làm việc. Trong khi bà Vương tỏ ra sợ hãi, cố che giấu sự thật thì cậu con trai Út - Thịnh Ngựa (Đỗ Duy Nam) lại khai ra bí mật ông Vương mất vì treo cổ. Còn chuyện băng Cường Lâm có nhúng tay vào hay không thì Thịnh Ngựa không dám trả lời.

Ở một khía cạnh khác, danh tính của thế lực giấu mặt nguy hiểm được tiết lộ. Đó là một kẻ có tên Dương vô diện. Theo Khánh đánh giá, đây là đối tượng còn nguy hiểm hơn Cường Lâm. Ông trùm ma túy ở ngoài sáng nhưng Dương vô diện lại hoạt động trong bóng tối, khó thể nắm bắt.

Sự xuất hiện của nhân vật mới này được rất nhiều người quan tâm. Ông trùm Cường Lâm tỏ ra bất an, luôn dè chừng xung quanh, nhất là khi hắn ta phát hiện có kẻ đã đột nhập vào biệt thự của mình là không bị ai phát hiện.

Trong khi đó, Bình (Phan Thắng) dường như cũng khá sốt ruột muốn tóm Dương vô diện. Khi biết hắn xuất hiện tại nhà ông Vương, anh tức tốc tìm tới Quyết (Bảo Anh) để xem chứng cứ. Có vẻ như Dương vô diện còn liên quan tới một vụ giết người trong quá khứ, và nạn nhân là đồng đội của Bình.

Bình tìm gặp Lưu Ly - con gái của Cường Lâm.

Bình tìm gặp Lưu Ly - con gái của Cường Lâm.

Không chỉ vậy, Bình còn tìm gặp Lưu Ly - con gái của Cường Lâm.

"Tôi nghĩ chiếc mặt nạ đã khiến bố cô nhớ về ông chủ Phát tại quán bar Valentine. Phải có lý thì Dương vô diện mới tìm tới hai người. Và tôi muốn cô làm rõ cho tôi điều đó", Bình nói với Lưu Ly.

Không hiểu vì lý do gì nhưng Lưu Ly đã quyết định phản bội lại bố mình. Cô ta dí dao vào cổ Cường Lâm để trao đổi điều kiện.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoang-thuy-linh-bi-me-ke-chi-thang-mat-mang-la-con-gai-bat-hieu-vi-hanh-dong-gay-soc-search/

/Khoevadep

Thương Thương