Hoàng Touliver lần đầu khoe khoảnh khắc được Tóc Tiên tỏ tình siêu đáng yêu

08:07, Thứ tư 04/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Lâu lâu vợ chồng nhà "anh ta - cô ta" mới chịu phát "cẩu lương" thì phải chất lượng cỡ này chứ.

Gần 2 năm kết hôn, Tóc Tiên và Hoàng Touliver ít khi chia sẻ ảnh tình cảm mà đa phần là khoảnh khắc dìm hàng đối phương. Tuy nhiên ngày 3/8, Hoàng Touliver đã chịu đăng tải khoảnh khắc Tóc Tiên diện đồ bảo hộ kín bưng để đứng nhún nhảy và còn hào hứng, vui vẻ nên pha trò để trêu ghẹo chồng. Tóc Tiên còn tiến lại gần cửa kính để tạo hình trái tim gửi đến Hoàng Touliver.

Mặc dù khoe clip vợ tỏ tình nhưng nam Giám đốc âm nhạc vẫn không quên đùa 1 chút: "Chả hiểu ai tự nhiên ra gõ cửa".cuối cùng bị vợ dỗi ngược.

Empty
toctien2

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn được khán giả đặc biệt quan tâm.  Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Hậu kết hôn, nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. 

toctien3

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh