Ở nhà mùa dịch, Tóc Tiên biến biệt thự 270m2 làm nơi "sống ảo"

( PHUNUTODAY ) - Giọng ca "Ngày mai" khoe một góc sân vườn nhiều cây cối, là nơi cô và ông xã thư giãn trong những ngày giãn cách xã hội.

Dạo gần đây Tóc Tiên liên tục cập nhật những khoảnh khắc ở nhà nấu ăn, đôi khi còn quay những hoạt động mỗi ngày của mình và chồng. Mới đây, người đẹp lại tiếp tục chia sẻ loạt ảnh "sống ảo" tại gia được ông xã Hoàng Touliver chụp lại.

"Người chơi hệ ở nhà và hi vọng. Mình biết thật khó để bảo ban nhau vui lên vào lúc này vì tiêu cực vẫn là một quyền con người cơ bản và trần trụi. Mệt mỏi cũng được. Vỡ vụn cũng không sao. Nhìn nhau chán ngán ắt khó tránh khỏi. Chỉ mong đừng bi quan. Một phần một triệu hi vọng cũng đủ giúp chúng ta bước tiếp. Bước tới. Bước cùng nhau", cô chia sẻ mong mọi người cùng nhau vượt qua những ngày đại dịch khó khăn nhất tại TP.HCM.

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn được khán giả đặc biệt quan tâm.  Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Hậu kết hôn, nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Cách đây vài ngày, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc ông xã phát biểu trong Rap Việt concert, lại còn khen ngợi hết lời: "My hommie ngoài chất giọng trầm đục đặc trưng, có khả năng gây sợ cao thì hát không chênh phô sai nhịp một tí nào, chỉ không hay thôi"

toctien3

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". 

Theo:  khoevadep.com.vn