Học Yến Xuân các bài tập cho eo thon bụng phẳng, vóc dáng thon gọn bất chấp

( PHUNUTODAY ) - Mỗi ngày dành 20 phút tập 3 động tác này như Yến Xuân chắc chắn các bạn sẽ có được vóc dáng hoàn hảo.

Vòng bụng thiếu săn chắc hay có mỡ thừa chính là nỗi niềm chung của các chị em, nhất là với dân văn phòng ngồi bàn giấy cả ngày. Thậm chí nhiều người rõ là vóc dáng mảnh mai nhưng vẫn không thoát khỏi vấn đề vòng bụng kém thon gọn. Chưa nói đến các mẹ bỉm sữa sau sinh chỉ muốn mau mau chóng chóng giải quyết triệt để vòng 2, vòng bụng "phì nhiêu". 

Vùng mỡ ở bụng rất khó để loại bỏ, bên cạnh chế độ ăn uống khoa học tránh việc tích mỡ bụng thêm nữa, các chị em cũng nên chăm chỉ tập những bài tập đơn giản chuyên vào bụng để giải quyết vấn đề "bụng cao hơn ngực" của mình. Và dưới đây là 3 động tác chuyên cho vòng bụng mà HLV Bùi Thị Yến Xuân hướng dẫn để giúp các chị em tập tành mỗi ngày. Dành ra khoảng 15- 20 phút mỗi ngày để tập các động tác này thì đảm bảo chỉ sau 1 thời gian ngắn là vòng bụng được cải thiện đáng kể.

Bài 1: Plank chống tay

Động tác này không chỉ giúp vùng bụng săn chắc, còn tác động đến bắp tay giúp bắp tay săn chắc hơn. Với những cô nàng cơ địa người lỏng thì đây là bài tập rất hữu ích.

c11

- Tư thế chuẩn bị, khuỷ tay chống vuông góc với mặt phẳng, siết chặt bụng sao cho chân, bụng và vai trên một đường thẳng. 

- Nhịp 1 dùng tay phải nâng cao người, nhịp 2 trở về vị trí cũ. 

- Động tác thực hiện 10 nhịp x 3 lần. Sau đó đổi bên.

Bài 2: Rocking Plank

- Tư thế chuẩn bị, khuỷ tay chống vuông góc với thảm, siết chặt bụng sao cho chân, bụng và vai trên một đường thẳng.

- Nhịp 1 dùng mũi chân và vai đẩy người về phía trước, nhịp 2 trở về vị trí cũ. 

- Động tác thực hiện 30 giây x 4 lần.

Động tác này tác động lên thành bụng hai bên giúp bụng săn chắc hơn. Với phụ nữ mới sinh xong, bụng bị sổ  và thành bụng bị giãn cơ trong quá trình mang thai thì đây là bài tập rất tốt bởi động tác xoay hông này sẽ giúp thành bụng co lại, hai bên eo thắt vào tạo điểm nhấn cho vòng eo thon gọn.

- Tư thế chuẩn bị.

- Nhịp 1 xoay hông sang trái, nhịp 2 xoay hông sang phải. 

- Động tác thực hiện 20 nhịp x 4 lần.

bi-kip-giu-da-dep-dang-xinh-cua-yen-xuan-cac-loai-nuoc-hoa-qua-c89a4b

Ngoài việc tập luyện chăm chỉ để giữ dáng, Yến Xuân ưu ái lựa chọn những sản phẩm đậm chất tự nhiên. Thời gian trước, mỹ nhân này cũng từng chia sẻ cô sử dụng dầu dừa để làm đẹp cho nhiều bộ phận trên cơ thể như da, tóc, tẩy trang thậm chí là cả móng tay.

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần giúp Yến Xuân giữ dáng chính là uống các loại nước hoa quả. Cô nàng cũng theo trào lưu uống nước ép cần tây nhưng đã trộn cùng các loại hoa quả khác để thức uống thơm ngon hơn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoc-yen-xuan-cac-bai-tap-cho-eo-thon-bung-phang-voc-dang-thon-gon-bat-chap-search/

/Khoevadep

Hạ Anh