Hương Giang tiết lộ từng có thời gian gặp đau thương bằng máu và nước mắt, thừa nhận bản thân chưa đủ may mắn

14:00, Thứ năm 25/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Trải qua giông bão, cô không đổ lỗi do ai và học được cách bình tâm. Người đẹp khẳng định bản thân chưa đủ may mắn.

Mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân, diễn viên Hương Giang xúc động cho biết rằng, cô đã bước qua thời gian đau thương bằng máu và nước mắt: "Đôi khi em chấp nhận buồn một mình, mệt mỏi một mình, mọi thứ luôn một mình. Bởi vì trên đời này ai cũng dựa vào ai đó để sống, người cuối cùng chống chịu sẽ là ai. Không, chỉ là em cảm thấy mình chết đi nửa cuộc đời". 

Nữ diễn viên cũng trải lòng rằng: "Chỉ là tôi không vượt qua ngần ấy giông bão trong đời chỉ để trở thành người buồn bã một lần nữa. Cả một đời nghe không biết bao nhiêu đạo lý, nhưng vẫn không thể sống tốt cuộc sống này". Qua đó, ai cũng cảm nhận được để đạt được cảnh giới mạnh mẽ là đạp qua bao chông gai đến mức thương tích đầy mình.

huong_giang

Hiện tại, Hương Giang đã tìm được hạnh phúc của mình. Cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc được bạn trai mới.

Trước đó, trên trang cá nhân Hương Giang đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai mới.  Nữ diễn viên trải lòng: "Cảm giác yêu một người là như thế nào? Đó là người mà chúng ta tin tưởng tuyệt đối, có thể nói cho nhau bất cứ chuyện lớn nhỏ gì trong đời, lúc mệt mỏi có thể than thở với người đó vài câu, lúc vui vẻ thì chia sẻ ngay với họ, lúc gặp chuyện khó khăn thì họ vẫn ở đó ủng hộ mình. Yêu một người là cảm giác bình yên và thoải mái nhất khi ở cạnh người đó, muốn ăn gì cứ ăn, muốn nói gì cứ nói, không phải gồng mình lên để thể hiện bất cứ điều gì. Bởi khi yêu, ban đầu ai chẳng cho nhau thấy những điều tốt đẹp ở bản thân, nhưng quan trọng là dài lâu, khi nhận ra cả những điều còn xấu xí, những điều chưa phù hợp mà vẫn kiên trì ở lại bên nhau đến cùng mới là đáng quý. May mắn nhất trong tình yêu là có thể gặp một người hiểu được tính tình của mình mà bao dung, mà chấp nhận, mà ở lại đến cùng".

Khán giả thấy vui mừng khi cô tìm được một nửa còn lại và gửi lời chúc mừng đến cả hai.

huong_giang

Từng là cặp đôi "phim giả tình thật" được khán giả yêu thích nhưng tháng 5/2022, Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú. Có nhiều nghi vấn về nguyên nhân chia tay và trước ý kiến không có căn cứ, Hương Giang sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ bạn trai cũ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh