Irene của Red Velvet luôn được ưu ái diện đồ đẹp nhất và hack dáng nhất

( PHUNUTODAY ) - ứ nhìn vào trang phục của họ là có thể thấy rõ sự khác biệt giữa Irene và những thành viên khác.

5 cô nàng của Red Velvet đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và phong cach nhưng dường như stylist luôn cố tình để Irene được ăn vận thu hút và nổi bật nhất nhóm. Cứ nhìn vào trang phục của họ là có thể thấy rõ sự khác biệt giữa Irene và những thành viên khác. Irene được chăm chút từng cách diện đồ, màu sắc và ít khi bị đánh giá mặc xấu như các thành viên còn lại. 

Empty

Ở bức hình này để ý kỹ sẽ thấy Irene được diện mẫu váy ngắn trẻ trung, tôn dáng. Trong khi đó váy của Yeri lại dài thượt, thiết kế sến súa kém đẹp, váy của Seulgi lại có phần quá rộng. Bên cạnh đó cô cũng là người có nhan sắc khá nổi bật kết hợp với váy áo chỉn chu nên càng chiếm sự chú ý hơn. 

Empty

Nhìn bộ cánh của Irene dễ mặc và đẹp nhất; trang phục của 4 thành viên còn lại khá rối mắt vì nhiều họa tiết, riêng bộ váy của Seulgi còn có phần lượt thượt như áo ngủ.

Empty

Irene thường xuyên được diện những bộ cánh đặc biệt, khác biệt so với những thành viên khác trong nhóm và cũng được coi là đẹp nhất, dễ diện nhất. 

Empty

Riêng Irene diện chân váy đen nên hình ảnh của cô cũng có phần nổi bật hơn so với 4 thành viên còn lại là điều chắc chắn rồi. 

Empty

Cùng biểu diễn nhưng các thành viên khác diện áo cùng chân váy/ quần short trắng thì riêng Irene diện váy liền nhìn nữ tính và nổi bật hơn hẳn.

Empty

Đôi khi Irene diện quần dài khác biệt so với các thành viên vừa hợp sự kiện lại vừa tôn dáng. 

Empty
Empty

Điều này cũng khiến hình ảnh của cô khác biệt so với những thành viên còn lại.

Empty

Vẫn biết Irene vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, visual nổi bật nhưng việc cô thường xuyên được stylist ưu ái riêng cũng khá là lạ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link