Khánh Thi từng tiết lộ về cuộc sống hôn nhân: "Đánh nhau vài chục lần, chồng trẻ đa tình triền miên"

19:30, Thứ bảy 28/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa có phản hồi nào về tin đồn rạn nứt hôn nhân sau động thái gây hoang mang.

Mới đây, Khánh Thi và Phan Hiển lại liên tục vướng phải nghi vấn rạn nứt vì Khánh Thi có những chia sẻ đầy ẩn ý về việc có trà xanh, không tin tưởng ai. Cũng từ đây, netizen bắt đầu đào lại chia sẻ của Khánh Thi về cuộc sống hôn nhân cách đây 2 tháng trước.

Ngày 22/6, nhân dịp sinh nhật Phan Hiển, Khánh Thi đã đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên ông xã, đồng thời tiết lộ cô từng nhiều lần giận, la mắng chồng, đánh nhau vài chục lần và có ý định bỏ nhau. Tuy nhiên cuối cùng, Phan Hiển và Khánh Thi vẫn chọn ở bên nhau.

Khánh Thi viết: "Happy birthday bạn chung giường. Đây là bố của hai đứa con tớ đẻ ra. Kể ra thì hắn trẻ hơn tớ rất nhiều, cũng 11 tuổi chứ ít gì. Đến giờ nghĩ lại chả hiểu vì sao hắn cưa đổ được tớ. Một người khó tính khó chiều như tớ (đó là lời hắn nói với báo chí nhé) là yêu rất chi mệt mỏi. Thế mà tớ cũng ưng cái bụng mà đẻ hết Kubi tới Anna. Tớ cũng không hiểu yêu hắn vì cái gì?

khanhthi2
khanhthi

Tớ giận hắn đủ thứ, la mắng hắn đủ thứ, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ, đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục ý chứ. Trách hắn đa tình cũng triền miên ý chứ. Rồi bỏ nhau liên tục ý chứ. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn. Nhưng suy cho cùng mới hiểu là: Thì ra đó là vì yêu! Hôm nay là sinh nhật Bố của Kubi Anna tròn 28 tuổi. Người mà bố nó coi là vợ, người bố nó gọi là mẹ hai đứa con siêu quậy. Chúc "Bã Đậu" thật vui vẻ, luôn yêu gia đình, sống thật vì gia đình. Hết mình với vợ và các con. Seagame quẩy hết mình nhé. Trong tim con vợ già này: Bố nó vẫn là tuyệt vời nhất. Mỏ nhọn yêu Bã Đậu. Happy birthday to you".

khanhthi4

Ở thời điểm hiện tại, netizen đang rất lo lắng cho mối quan hệ giữa Khánh Thi và Phan Hiển. Hiện cặp đôi vẫn chưa có bất kỳ động thái gì mới sau buổi livestream gây hoang mang dư luận.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh